Chút lưu lại

Go Back   Chút lưu lại > Đời Sống - Học Hỏi/Thắc Mắc/Giải Đáp > Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Trang nhà Phòng ảnh Thơ mới Download mViet Lưu bút

Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Dành cho các bạn thích nghiên cứu về các thuật bói toán, tử vi, hoặc những vấn đề thuộc về tâm linh.

Trả lời
 
Thread Tools Display Modes
Old 22-01-2011, 08:25 AM   #1
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

book_pen.gif Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi THÂN

Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi THÂN
TUỔI THÂNNam: Giáp Thân (1944) 68 tuổi, Sao Thái Dương

Gặp sao Thái Dương, chắc chắn mang lại nhiều may mắn cho quý ông. Đã vậy Mạng Tuyền TrungThủy khắc tiểu hạn ở cung Hỏa lại tốt đẹp, là “ngã khắc sinh tài”.

Ông nào còn đi làm hay trong thương trường, tuy gặp những trắc trở phiền hà đôi chút, nhưng không đáng kể – quý ông vượt qua dễ dàng để tiến tới thành công tốt đẹp, công việc tiến triển thuận lợi.
Nhiều ông, sau bao năm làm việc vất vả, nay lại muốn nghỉ ngơi.

Tiền bạc năm nay thoải mái, dễ chịu, vui thật nhiều. Các ông dư dả nên nhiều vị mua xe hơi, đi du lịch, về thăm quê hương. Do đó, không để dành được bao nhiêu. Gia đạo hỷ khí trùng trùng. Nên cẩn thận về bệnh tật.

Một năm vui vẻ, dễ chịu. Riêng các ông sinh tháng 1, 3, 7, 11 Âm lịch và những giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất đề phòng thật nhiều vì cát hung lẫn lộn.

-----------

Nữ: Giáp Thân (1944) 68 tuổi, Sao Thổ Tú

Năm nay còn trong hạn Tam Tai và tiểu hạn có nhiều hung tin, nhất là Lưu Thái Tuế cùng Kình Dương cực hung ở tiểu hạn, các bà hay gặp những rắc rối gây căng thẳng đầu óc, bị gièm pha, nói xấu. Một số bà còn phiền hà về luật pháp.

Tuy nhiên, mọi sự xấu đều qua được. Lại nhờ hội tụ nhiều Cát tinh, sau những phiền muộn, các bà lại gặp hên may, mang đến vui vẻ, thuận lợi. Bà nào còn đi làm hoặc kinh doanh, vượt qua được những trắc trở để đi đến thành công. Và trong lĩnh vực nào cũng có quý nhân giúp đỡ. Nhiều bà năm nay lại muốn nghỉ ngơi và có dịp đi du lịch, về thăm quê hương được thỏa mãn như ý.

Về tài chánh vì vậy không dư dả là bao nhưng cũng không phải thiếu hụt. Gia đạo vui vẻ, hạnh phúc. Chỉ nên lưu tâm về bệnh tật.

Riêng quý bà, sinh vào những tháng 1, 3, 7 và 11 Âm lịch, cùng những giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất, đề phòng hơn nữa, hung nhiều cát ít.

www.dactai.com
Reply With Quote
Old 22-01-2011, 08:27 AM   #2
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Evil Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi THÂN

Nam: Bính Thân (1956) 56 tuổi, Sao Thổ Tú

Năm nay, quý ông còn trong hạn Tam Tai và nhất là tiểu hạn có Tuần và Triệt, chắc chắn cũng gây những khó khăn, phiền nhiễu. Nhưng với nhiều sao tốt đẹp hội tụ, mọi sự vẫn diễn tiến thuận lợi. Đi làm trong các hãng xưởng, cơ quan, các ông được lên lương, thăng chức cho dẫu có những sự phiền muộn vì ganh ghét của một vài người xung quanh.

Trong thương trường cũng thế, các ông được quý nhân tận tình giúp đỡ trong lúc khó khăn và rồi lại gặp hên may để công việc tiến triển tốt đẹp.

Về mặt tài chánh, với Lộc Tồn ở tiểu hạn gặp Tuần và Triệt giảm bớt, nhưng lại có Lưu Lộc Tồn hội chiếu, năm nay tiền bạc dư dả, hết lại có, tuy phải chi tiêu nhiều, càng cuối năm càng dễ chịu hay có tài lộc bất ngờ đến. Nhiều ông có dịp đi du lịch, về thăm quê nhà vui vẻ. Gia đạo nhiều hỷ sự, hạnh phúc. Ông nào còn độc thân, có tình cảm dễ chịu.

Riêng các ông sinh tháng 1, 3, 5, 9 Âm lịch và các giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất lưu tâm nhiều vì cát hung lẫn lộn.

===========

Nữ: Bính Thân (1956) 56 tuổi, Sao Vân Hớn

Năm nay quý cô gặp nhiều may mắn. Tiểu hạn ở cung Mộc đôi chút trắc trở vì còn trong Tam Tai cũng như Lưu Thái Tuế ở đây, nhưng mọi sự việc vẫn diễn tiến tốt đẹp. Đi làm, cấp trên nâng đỡ, lên lương, thăng chức. Kinh doanh có quý nhân trợ giúp để tiến đến thành công ngoài sự trông đợi.

Về việc tài lộc, tuy phải chi tiêu nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng, nhưng vẫn không thiếu hụt,càng cuối năm càng dễ chịu, lại hay có những món tiền bất ngờ. Gia đạo hỷ khí trùng trùng, hạnh phúc, nhưng cũng nên mềm mỏng để tránh sự xáo trộn.

Cô nào còn độc thân, vui vẻ vì có tình cảm, dễ tiến tới hôn nhân. Đây là một năm tốt lành, tuy có đôi chút phiền toái không đáng kể.

Riêng các cô sinh tháng 1, 3, 7 và 11 Âm lịch và những giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất các hung lẫn lộn, đề phòng những chuyện xảy đến.
Reply With Quote
Old 22-01-2011, 08:29 AM   #3
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

In Love Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi THÂN

Nam: Mậu Thân (1968) 44 tuổi, Sao Thái Âm

Mặc dầu còn trong hạn Tam Tai, năm nay quý ông có nhiều niềm vui đến. Mạng Đại Trạch Thổ, tiểu hạn ở cung Hỏa được “tương sinh đệ nhất tốt”. Tuy có đôi chút phiền toái không đáng kể, nhưng với nhiều sao tốt đẹp tụ hội, các ông gặp hên may. Đi làm được lên lương, thăng chức.

Trong kinh doanh mọi sự thuận lợi ngoài sự mong muốn. Với Lộc Tồn tại tiểu hạn và Lưu Lộc Tồn hội chiếu (dù có Thiên Không), tiền bạc dư dả, thoải mái và hay có lộc bất ngờ đến. Nhưng đừng đỏ đen, cá độ dưới mọi hình thức, cũng không nên cho vay mượn, hùn hạp, đề phòng gian phi, kẻo dễ xảy ra chuyện không hay, thất thoát tài sản.

Nhiều ông đi du lịch, về thăm quê hương thật vui vẻ. Gia đạo nhiều hỷ sự trong đó nhiều ông thêm con cái. Còn độc thân, vui vì có tình cảm, dễ tiến tới hôn nhân.

Riêng các ông sinh vào tháng 1, 3, 5, 9 Âm lịch và nhứt là giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất cẩn thận thật nhiều vì cát hung lẫn lộn.

===========

Nữ: Mậu Thân (1968) 44 tuổi, Sao Thái Bạch

Năm nay, quý cô còn trong hạn Tam Tai, mạng là Đại Trạch Thổ tiểu hạn ở cung Mộc bị khắc, làm gì cũng có trắc trở lúc đầu. Nhờ hội tụ nhiều Cát tinh, các cô vượt qua khó khăn dễ dàng, cho dẫu có bị ganh ghét, đố kỵ. Đi làm, tuy bị tiểu nhân nói xấu nhưng vẫn lên hương, thăng chức.

Trong kinh doanh, các cô vẫn thành công tốt đẹp. Trong mọi tình huống, đều có quý nhân trợ giúp. Về tài lộc, vào nhiều lại ra nhiều vì những chi tiêu chẳng đặng đừng, nên cũng không dư là bao, nhưng lại hay có lộc bất ngờ.

Không nên cờ bạc, đỏ đen dưới mọi hình thức, cùng chớ cho vay mượn, hùn hạp có hại lớn. Gia đình hạnh phúc, đầy niềm vui. Nhiều cô đi du lịch, về thăm quê hương thỏa mãn như ý. Còn độc thân, tình cảm vui đến, dễ tới hôn nhân.

Một năm tốt đẹp. Riêng các cô sinh tháng 1, 3, 7, 11 Âm lịch và những giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất, cát hung lẫn lộn, chớ coi thường.
Reply With Quote
Old 22-01-2011, 08:31 AM   #4
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Goodbad Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi THÂN

Nam: Canh Thân (1980) 32 tuổi, Sao Thái Dương

Sao Thái Dương mang lại nhiều may mắn cho quý bạn trên nhiều lãnh vực, nhất là tiền bạc. Tuy nhiên, còn trong hạn Tam Tai và mạng Thạch Lựu Mộc sinh xuất cho tiểu Hạn, bị tiết khí nên cũng gây ít nhiều khó khăn. Đã thế, tiểu hạn gặp sao Kình Dương cực hung, các bạn cần đề phòng mọi mặt nhất là giấy tờ liên quan đến luật pháp.

Năm nay, có nhiều sự đổi thay, thường gây sự căng thẳng rồi mới đỡ lần và làm việc gì cũng bỏ nhiều công sức, tuy cũng có những thành tựu, nhưng không bao giờ được như ý.

Tiền bạc năm nay không phải thiếu thốn, nhưng không dư dả, vào tay nọ ra tay kia và luôn đề phòng những rắc rối giấy tờ liên quan đến luật pháp. Bạn nào còn độc thân tình cảm đến nhưng nhiều sóng gió. Đã có gia đình, mềm mỏng khéo léo để bảo toàn hạnh phúc.

Riêng các bạn sinh tháng 1, 3, 5 và 9 Âm lịch cùng các giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất lại càng hung nhiều hơn, lưu tâm về mọi mặt.

============

Nữ: Canh Thân (1980) 32 tuổi, Sao Thổ Tú

Mạng Thạch Lựu Mộc, tiểu hạn ở cung Mộc, được vượng khí rất tốt. Tuy nhiên, còn trong hạn Tam Tai và tiểu hạn hội tụ những hung bại tinh, năm nay các cô thường bị căng thẳng nhiều vì miệng tiếng thị phi, đôi khi còn bị phiền hà về luật pháp, nhất là giấy tờ liên quan đến tiền bạc.

Đi làm, bị cạnh tranh, nói xấu làm điên đầu. Tuy cũng vượt qua được những khó khăn để ổn định nhưng thật vất vả.

Về tiền bạc, tuy có nhưng vào tay nọ lại ra tay kia, nhưng hết lại có, chỉ đến những tháng cuối năm mới dễ chịu hơn, dư dả đôi chút, nhưng cũng gặp nhiều rối rắm, nhất là giấy tờ.
Nhiều cô có dịp đi thăm quê hương, du lịch, tuy vui, nhưng luôn luôn phòng ngừa về những trắc trở xảy đến. Và dù có gia đình hay còn độc thân, cẩn thận nhiều về tình cảm, kẻo đầy sóng gió.

Coi chừng cả tai nạn, giải phẫu. Riêng các cô sinh tháng 1, 3, 7 và 11 Âm lịch và những giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất lại càng hung hiểm hơn.
Reply With Quote
Old 22-01-2011, 08:33 AM   #5
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Frosty Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi THÂN

Nam: Nhâm Thân (1992) 20 tuổi, Sao Thổ Tú

Quý bạn mạng Kiếm Phong Kim, tiểu hạn ở cung Hỏa, bị khắc. Làm gì cũng gặp trắc trở lúc đầu. Đã vậy còn trong hạn Tam Tai, gây thêm khó khăn cho các bạn. Nhờ nhiều sao tốt đẹp hội tụ, nên các bạn vượt qua được những trở ngại mà còn có khả quan, đi làm có cấp trên nâng đỡ, cho lên lương, cho ở vị trí cao hơn.

Về tài chánh, với Lộc Tồn (bị Tuần) xung chiếu và Lưu Lộc Tồn (có Thiên Không) hội chiếu, năm nay tiền bạc thoải mái và hay có những món bất ngờ. Đặc biệt cứ hết lại có, nhưng vào rồi lại ra, không giữ được. Chớ ham vui đỏ đen, cá độ, tai hại lớn.

Tình cảm rất vui đến, nhưng đừng lụy vì tình thái quá ảnh hưởng xấu đến học hành, công việc.

Cũng tránh xa bạn bè xấu, lái xe cẩn thận, kẻo không mang họa vào thân. Một năm, tuy có đôi chút phiền toái, nhưng vẫn tốt đẹp.

============

Nữ: Nhâm Thân (1992) 20 tuổi, Sao Vân Hớn

Quý cô mạng Kiếm Phong Kim, tiểu hạn ở cung Mộc, tuy khắc nhưng Kim khắc được Mộc lại tốt đẹp, là “ngã khắc sinh tài”.

Năm nay còn trong hạn Tam Tai và tại tiểu hạn Thiện Khôi bị Triệt, chắc chắn có nhiều chuyện gây nhức đầu đến với các cô. Đi học phải cố gắng vượt bực, quên ăn quên ngủ, căng thẳng đầu óc, nhưng lại đạt được kết quả như ý.
Cô nào đi làm cũng nhức đầu vì tiểu nhân bôi bác, ganh tỵ, nhưng lại được cấp trên đánh giá cao sự làm việc của các cô nên cho lên lương, thăng vị trí cao hơn.

Về mặt tài chánh cũng vậy, trước khó, sau dễ. Nhưng với Lưu Lộc Tồn (có Thiên Không) xung chiếu và Lộc Tồn (bị Tuần) hội chiếu, năm nay các cô rất thoải mái về tiền bạc, không lo thiếu hụt. Tuy nhiên, tiền vào tay nọ lại dễ ra tay kia. Đặc biệt cứ hết lại có và hay có những món tiền bất ngờ.

Về mặt tình cảm, vui vì có bạn trai, nhưng nên tự chế để đừng ảnh hưởng xấu đến học hành cùng công việc đang làm.

www.dactai.com
Reply With Quote
Trả lời

Bookmarks

Tags
2011!, tân mão, trọn năm, tuổi thân, xem tử vi

Những Chủ Đề Tương Tự
Đề tài Người gởi Chuyên mục Trả lời Bài viết cuối
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi HỢI hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 5 11-02-2011 07:05 PM
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi TÝ hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 12 26-01-2011 09:48 AM
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi TỴ hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 4 21-01-2011 07:20 PM
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi SỬU hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 4 21-01-2011 05:07 PM
Happy new year 2011 - Chúc Mừng Năm Mới 2011 hoangvu Chúc mừng - Chia buồn 10 14-01-2011 01:44 AMHiện thời số người đang xem chủ đề này là: 1 (0 Thành viên và 1 Khách)
 
Thread Tools
Display Modes

Quyền Hạn Gởi bài
Bạn không được quyền gửi bài mới
Bạn không được quyền gửi trả lời
Bạn không được quyền gửi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

BB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đangTắt

Chuyển nhanh đến

Múi giờ GMT -7. Hiện tại là 04:10 AM.


Chút Lưu Lại không chịu bất cứ trách nhiệm gì về nội dung bài đăng của tất cả Thành viên.
Nhóm Điều Hợp có toàn quyền chỉnh sửa, xóa bỏ, dời chỗ bài đăng, hay khóa tên Thành viên mà không cần giải thích lý do.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © 2018 @ www.chutluulai.net. All rights reserved.
Vietnamese Language by www.mvietx.org.