Chút lưu lại

Go Back   Chút lưu lại > Đời Sống - Học Hỏi/Thắc Mắc/Giải Đáp > Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Trang nhà Phòng ảnh Thơ mới Download mViet Lưu bút

Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Dành cho các bạn thích nghiên cứu về các thuật bói toán, tử vi, hoặc những vấn đề thuộc về tâm linh.

Trả lời
 
Thread Tools Display Modes
Old 12-01-2009, 12:08 AM   #1
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Joker Xem Tử Vi trọn năm 2009! Tuổi DẦN

Xem Tử Vi trọn năm 2009! Tuổi DẦN

BÍNH DẦN - DƯƠNG NAM
24 tuổi - Dương nam (sanh từ 09-2-1986 đến 28-1-1987)

MẠNG : Lư trung hỏa (Lửa lò)
THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ : sinh xuất, trung bình
ĐỊA CHI : Dần gặp Sửu : Mộc gặp Thổ :khắc xuất, thuận lợi

TỔNG QUÁT

Quý anh tuổi Bính Dần đa phần phải thăng trầm trong cuộc sống mà nguyên nhân chính là vì đường tình duyên có nhiều rối rắm. Không những gây khó khăn trong sự nghiệp còn làm hạ giảm uy tín đối với người ngoài. Ngoại trừ quý anh sinh vào Xuân, Hạ, cuộc sống được thanh nhàn, êm ấm.
Dựa vào tài ăn nói, quý anh có thể biện bạch theo ý mình, đôi lúc cũng thành công nhưng không bền vững. Số mạng mỗi người tuy do nghiệp lực dẫn dắt, nhưng không cố định. Nếu biết tự chế ham muốn, biết phân biệt điều phải điều trái để hưởng cuộc đời vào nẻo thẳng đường ngay, số mạng có thể đổi thay tốt đẹp hơn, phù hợp với câu của người xưa “đức năng thắng số”.

Quý anh là người thông minh, có khả năng nhận xét, học hỏi nhanh, việc gì cũng có thể làm được. Từ đó có tính tự cao, có lòng tự hào muốn mình trở thành trung tâm điểm, mọi người phải tùng phục.

Tuổi trẻ, công danh thay đổi nhiều lần, nay đây mai đó. Tiền bạc làm ra cũng không nắm giữ được. Đường tình duyên như cuộn chỉ rối, gây tốn hao, tai tiếng, khó sống trọn bổn phận người cha, người chồng. Phải từ 50 tuổi trở lên mới tạm yên ổn, sự nghiệp mới hanh thông. Nhưng cũng có người lứa tuổi này, lòng vẫn còn xuân, lại còn gây thêm tai tiếng. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, tuổi già được an nhàn, thanh thản hơn.

Tóm lại, cuộc đời của tuổi Bính Dần tuy có nhiều nghĩ suy hơn. Nhưng không bị khổ cực về thể xác, hay thương mến gia tộc, anh em.
Tuổi Bính Dần chỉ hưởng thọ được khoảng độ từ 50 đến 55 tuổi mà thôi, tuy nhiên nếu ăn ở phước đức thì Trời, Phật độ và tăng thêm niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay gia đình tình cảm có chuyện buồn, nhưng đi xa làm ăn lại có tài lộc. Dễ bị mất mát, tốn hao. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, mất tiền, mất xe. Cuộc sống an bình, hoàn cảnh không có gì thay đổi. Gia đình tình cảm có phần hưng vượng, tài lộc dồi dào.

Phối hợp các yếu tố trên, quý anh phải chịu những tốn hao, mất mát hay sức khỏe suy giảm. Dù có vài chuyện buồn phiền cuộc sống vẫn an lành và danh lộc vẫn tiến thăng nếu quý anh có ý tưởng xây dựng tương lai. Quý anh dễ bị cuốn vào các cuộc vui chơi mà quên mất việc học, việc làm. Dù sao đây cũng là năm an bình, nhiều thuận lợi, nhưng tốt hay xấu còn tùy vào ý thức của mỗi người.

Công việc làm ăn hay học hành có nhiều vấn đề gây hư hỏng, bị bạn bè xấu ganh tỵ, chống phá. Đồng thời hoàn cảnh cũng có nhiều đổi thay làm cho mưu tính khó thành.

Nếu quý anh ham vui, đua đòi theo chúng bạn có thể rước họa vào thân. Nếu đi học cần cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể hoàn tất chương trình vào cuối năm. Nếu đã đi làm, tuy có người giúp đỡ nhưng đừng ỷ có chỗ dựa mà không chu toàn công việc, sẽ có thể mất chỗ làm, công việc trì trệ.

Nhìn chung các mặt, năm nay cần cố gắng theo đuổi con đường đã chọn dù có trở ngại vẫn có người giúp đỡ vượt qua. Đây là năm trung bình đối với quý anh.

Sự nghiệp được vững vàng nhờ trí sáng suốt và lo nghĩ hoàn thành với một thời gian dài hơn 10 năm, đó là những năm mà bạn lao tâm khổ trí nhất và bắt đâu hoàn thành sự nghiệp một cách vững vàng vào năm bạn ở tuổi 38. Tiền bạc ra vô bất thường, làm cũng có khi vô lắm tiền, nhưng lại ra như nước, tiền bạc không được điều hòa cho lắm, cứ vô, ra cầm chừng. Số nắm được tiền của phải từ 40 trở đi. Sự cần mẫn và siêng năng cũng là vấn đề giữ lấy tiền bạc, tạo ra tiền bạc mà nắm phần vững chắc của nó bằng cách bạn phải cố gắng hơn nữa. Bắt đầu từ Bính Ngọ trở đi bạn mới giữ vững được tiền bạc và có thể hưởng được mức trung bình cho cuộc sống.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn hay học hành đổi thay liên tục, tình cảm cũng không mấy vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng vui ít, buồn nhiều, vợ chồng dễ sinh căng thẳng, chuyện nhỏ hóa to, gia đình khó được êm ấm. Cẩn thận lời nói và đừng ỷ quyền, may ra tạo được hòa khí, cuộc sống sẽ vui hơn. Gia đình có người thân hay bản thân đau ốm, tiền bạc tốn hao.

Quan hệ với bạn hữu có nhiều niềm vui, nhưng cũng gánh lấy nhiều tai hại. Có thể bị phản bội, bị lừa gạt và nếu không khéo còn bị bạn xấu lôi kéo vào đường bất chính, có thể phải bị liên lụy với pháp luật.

Đối với quý anh độc thân, năm nay dù có vấn vương tình cảm cũng chỉ gánh lấy nỗi buồn nhiều hơn. Tình có cũng như không, chỉ thêm hao công, tốn của và thất vọng não nề. Nếu đã có người yêu , muốn lập gia đình, năm nay không có gì đáng kiêng kỵ.

Trong vấn đề làm ăn hùn hạp, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. Vậy bạn nên cần lựa chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.

Những tuổi này rất đại kỵ cho tuổi bạn có thể gây ra những cuộc sống hư hỏng, tuyệt mạng, biệt ly và có thể làm cho cuộc đời phải cam phận là một kẻ đi trong đêm tối, đó là khi bạn kết duyên hay hợp tác với những tuổi này: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết đổi thay. Nên cẩn thận việc ăn uống ngủ nghỉ, dễ lâm bệnh bất ngờ vì phí phạm sức khỏe thái quá. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Vui vẻ, nhiều cuộc đi chơi, tốn hao. Công việc, học hành bê trễ, gặp trở ngại. Tháng 3 : có chuyện buồn, tiền bạc hao tốn. Nhiều âu lo.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều việc lo buồn. Gia đình tình cảm bất lợi. Tài lộc kém. Đổi thay chỗ ở, chỗ làm. Tháng 6 : công việc, học hành bê trễ. Có người giúp đỡ.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Quan hệ mới vui vẻ. Đi xa có lợi. Có cơ hội tốt để tiến thân. Tháng 9 : có chuyện tranh chấp, rắc rối. Phòng tai nạn gây thương tích hay ốm đau. Ưu tư về đời sống.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Sở nguyện đạt được một phần nhưng phải hao tổn nhiều tâm lực, tiền bạc. Sự giúp đỡ không như ý. Tháng 12 : Nhiều thuận lợi, dự tính được thành. Cẩn thận trong quan hệ mới. Có chuyện rối ren, cãi cọ.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này, phải cẩn thận đề phòng, có bịnh hoạn, tai nạn hay xảy ra nhiều việc khó khăn trong vấn đề làm ăn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số không được nhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, cẩn thận cho lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng 3 và 4. Năm 22 và 23 không có nhiều hay đẹp về gia đạo, nhưng lại hay đẹp về vấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng 24 còn xấu, tuổi 25 mới thật tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có đau bịnh, những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm, cẩn thận việc làm ăn, 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong đến bên ngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn, 39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trung bình cho đến già.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có thể phát triển về vấn đề tài lộc, phần tình cảm cũng vượng phát mạnh bạp, vấn đề con cháu trong gia tộc đều phát triển lên tột độ, có thăng quan tấn tước, hay nhiều hay đẹp về tài lộc. Năm 42 và 43 tuổi, năm dẫy đầy hạnh phúc, phát vượng tài lộc và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi, yên tĩnh, trong thời gian này tài lộc chỉ bình thường, có bịnh hoạn, gia đình hạnh phúc yên vui.

Từ 46 đến 50 tuổi: Vào tuổi 46 có thay đổi về chuyện làm ăn hay trong gia đạo có người đi xa, rời bỏ gia đình, việc làm ăn vẫn còn ở mức độ trung bình, có thể có một vài thành công nhỏ. Năm 47 và 48 tuổi, đề phòng trong gia đình có người đau nặng, hay có nhân đau nặng, việc làm ăn có phần ngưng trệ. Năm 49 và 50 tuổi, gia đình yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản thân cá nhân thì có nhiều yếu kém, có hao tài vào những năm này.

Từ 51 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không thay đổi lắm, tiền bạc vẫn bình thường, hay hao tài, tốn của, bịnh hoạn, nên cẩn thận những năm này rất nguy hiểm cho cuộc đời bạn đấy.
Reply With Quote
Old 12-01-2009, 12:12 AM   #2
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Flower2 Xem Tử Vi trọn năm 2009! BÍNH DẦN - DƯƠNG NỮ

BÍNH DẦN - DƯƠNG NỮ

24 tuổi - Dương nữ (sanh từ 09-2-1986 đến 28-1-1987)
MẠNG : Lư trung hỏa (Lửa trong lò)
THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ :sinh xuất, trung bình
ĐỊA CHI : Dần gặp Tý : Mộc gặp Thủy : khắc xuất, thuận lợi

TỔNG QUÁT

Quý cô tuổi Bính Dần là người thông minh, năng động nhưng thiếu kiên nhẫn, thích đổi thay. Vì vậy việc học hành khó tiến xa và không phù hợp với các ngành nghề chuyên môn cần nhẫn nại.

Quý cô có nhiều tham vọng, coi trọng địa vị lợi danh, muốn được nhiều người chú ý, thán phục, dám xông pha vào các lãnh vực mà phái nữ không muốn dấn thân như thám hiểm, quân đội, phóng viên, kịch ảnh …
Đa phần quý cô xem trọng bề ngoài, thích chưng diện, làm đẹp, thích được nổi bật trong đám đông … Đây là động cơ thúc đẩy sự tiến bộ về mọi phương diện, nhưng cũng làm cho cuộc sống thêm phần phức tạp, khó khăn, nhiều người ganh ghét.

Mặc dù khắc cha mẹ nhưng vẫn có tấm lòng hiếu thảo đối với mẹ cha, dễ động lòng trước những người bất hạnh và sẵn sàng giúp đỡ bằng tình thương, không mong cầu đền đáp. Nhờ vậy cuộc sống tuy có những thăng trầm, nhưng khó khăn nào cũng vượt qua, gặp nhiều may mắn. Tiền, trung vận gặp nhiều sóng gió, từ 40 tuổi trở lên mới có phần ổn định. Hậu vận khá giả, thanh nhàn.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Bính Dần vào tiền vận thì khổ sở, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn về thể xác.

Tuổi Bính Dần hưởng thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay thường gặp nhiều may mắn, học hành hay danh lợi đều dễ tiến thăng. Công việc làm ăn hay học hành vẫn trôi chảy xuôi thuận, với chiều hướng đi lên. Gia đình tình cảm cũng như tiền bạc đều khá thoải mái, ước mơ dễ thành. Tinh thần tình cảm an hòa, vui vẻ, có nhiều thời gian vui chơi, không có gì phải lo lắng.

Phối hợp các yếu tố trên, đối với quý cô là thuận thời. Tuy nhiên chỉ dễ dàng trong những mưu cầu vừa phải, cơ hội tốt cũng chỉ đem lại những bước tiến ngắn mà thôi. Chỉ đem đến những niềm vui nhưng không mang lại thành quả lớn để xây dựng tương lai. Điều đó cũng phù hợp với tâm tính của quý cô, thích an nhàn hơn là phấn đấu, bon chen trong vòng danh lợi. Vì vậy có thể nói đối với quý cô đây là năm có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống.

Có nhiều cơ hội tốt để học hành hay làm việc và có thể tiến mạnh. Tuy vậy nên cẩn thận lựa chọn để có quyết định dứt khoát, đừng để lâm vào tình trạng “thả mồi bắt bóng” hay “đứng núi này trông núi nọ” dễ sinh ra tình trạng dang dở nửa chừng. Nếu đã quyết định chọn lựa ngành nghề, trường lớp thì đừng nên thay đổi và công việc làm cũng vậy, sẽ có kết quả tốt hơn. Nên giữ gìn tâm tính thiện lương, biết thi ân bổ đức, giúp đỡ cho kẻ yếu kém hơn mình thì mọi hung hiểm đều khó xâm phạm. Lộc tài có lúc vượng phát tiền bạc dồi dào, nhưng chưa cầm giữ được. Cẩn thận kẻ xấu dùng lời năn nỉ ngon ngọt để lừa gạt.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống khá yên lành. Công danh tài lộc có những bước tiến, tuy không to lớn nhưng cũng đáp ứng đủ mọi nhu cầu và góp phần xây dựng sự nghiệp trong tương lai. Bên cạnh những thuận lợi, cũng cần phòng về tai nạn, bệnh hoạn và cẩn thận hồ sơ, sổ sách để khỏi gây trở ngại trong việc học cũng như việc làm. Một năm khá tốt đối với quý cô.

Công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ tầm thường, nếu không có công danh thì việc làm ăn có nhiều tấn phát. Phần gia đạo từ 40 tuổi trở đi sẽ được êm ấm không có gì xảy ra có thể làm cho gia đạo ở trong sự bão tố của cuộc đời.

Sự nghiệp được vững chắc từ lúc vừa vào tuổi 40. Tiền bạc có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở đi, vào tuổi nầy thì tiền bạc được dư dả, có cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền bạc hoàn toàn đầy đủ.

TÌNH CẢM : Năm nay công danh tài lộc khá tốt, cuộc sống có nhiều niềm vui, nỗi buồn nhưng tất cả chỉ là những làn sóng nhẹ. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều dịp vui chơi đây đó, cuộc sống an hòa, thoải mái. Gia đình khó tránh khỏi có người ốm đau, gặp nạn, quý cô phải lo lắng. Con cái nếu có là nguồn hạnh phúc chung của vợ chồng và cũng là sợi dây kết nối giữa hai người thêm bền chắc. Nếu muốn có thêm cháu bé, e rằng năm nay chưa được như ý. Nếu vợ chồng có đủ điều kiện, có thể mua nhà cửa, nhưng nếu tự tay xây cất dễ sinh bất lợi.

Quan hệ bạn bè thường sinh nhiều chuyện, dễ bị tai tiếng thị phi và có thể bị hao tốn không đáng. Quý cô rất dễ xiêu lòng trước lời ngon ngọt ngoài môi, dễ sinh tốn hao không đáng. Nên cẩn thận kẻo bị người lợi dụng.
Đối với quý cô độc thân, có nhiều dịp giao tiếp vui vẻ, nhưng không nên nghĩ đến việc hôn nhân. Nếu có tình yêu, nên để tự nó diễn tiến, không nên đặt để, có thể dẫn đến thất vọng. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay việc hôn phối không có gì kiêng kỵ.

Trong suốt cuộc đời bất kỳ vào lúc nào, bạn cũng có thể hợp tác làm ăn hay hùn hạp, cộng tác với những tuổi nầy: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.

Trong cuộc đời bạn có những tuổi đại kỵ nhứt trong đời, kết hôn hay làm ăn gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung kỵ với tuổi Bính Dần. Đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay rất thuận thế, ít bị ốm đau lặt vặt, sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên công việc, di chuyển khá nhiều, nên bồi dưỡng về mặt ăn uống và nghỉ ngơi nhiều hơn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : nhiều cuộc gặp gỡ vui vẻ. Có cơ hội để bay nhảy. Có lợi về giấy tờ, bằng cấp. Tháng 3 : tình cảm vui vẻ. Cẩn thận kẻo bị mất xe, mất tiền. Không nên tin cậy người mới.

- Mùa Hạ : Tháng 4 : công việc học hành đều được như ý. Tài lộc dồi dào. Gặp nhiều bạn tốt, giúp đỡ tận tình. Tháng 5, 6 : nên suy nghĩ chín chắn, có thái độ dứt khoát để tiến hành. Có đổi thay chỗ ở hay di chuyển xa. Có tin vui vẻ công việc, học hành.

- Mùa Thu : Tháng 7 : gia đình có chuyện buồn. Công việc, học hành bị gián đoạn tạm thời. Tháng 8 : đề phòng bệnh nạn. Tình cảm không vui. Bị tai tiếng. Tháng 9 : không nên tranh chấp. Mọi chuyện tự hóa giải. Dự tính không thành.

- Mùa Đông : Tháng 10 : Quan hệ có nhiều rối rắm, mọi việc không thuận ý. Công việc, học hành tương đối thuận lợi. Khó khăn cũng có người giúp. Tháng 11, 12 : gặp nhiều cơ hội tốt, danh lộc tiến thăng. Đề phòng kẻ xấu tìm cách quấy phá. Được người lớn giúp đỡ. Mưu sự được thành. Tình cảm vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được khá, hay cuộc sống có nhiều rối rắm. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 27, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh hoạn hay hao tài tốn của.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi nên đề phòng về vấn đề tình cảm, coi chừng bị lợi dụng. Năm 19 tuổi, sẽ gặp một chuyện tình rất đẹp, nhưng rồi cũng vẫn sẽ bị tan vỡ. Năm 20 tuổi, kỵ tháng 6, kỵ màu đen và kỵ đi xa. Từ 21 đến 23 tuổi: Trong ba năm nầy nhất định bạn sẽ gặp được người tình lý tưởng của bạn. Năm 24 tuổi, năm nầy có thể bạn sẽ lập gia đình và nếu có sẽ rất tốt. 25 tuổi, năm đầy đủ hạnh phúc. Đời bạn bắt đầu lên từ đây.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, gia đình thì êm ấm hạnh phúc, con cái đều được như ý, nếu bạn đã có gia đình, tiền bạc và tài lộc vào như nước. Bạn nên lợi dụng những năm tốt nhất nầy của đời bạn để xây dựng sự nghiệp vì đây là những năm của bạn, không hề có sự thất bại hoặc buồn phiền.

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc đời con người ta như nước thủy triều, vì vậy, có khi lên thì phải có khi xuống, và đây là những năm xuống của đời bạn, vì suốt trong khoảng thời gian nầy nhất định bạn hoặc sẽ bị lừa gạt, hao tài tốn của, hoặc sẽ bị đau bịnh liên miên, làm ăn thất bại, việc gì tính cũng không thành. Tuy nhiên về bổn mạng nhờ có quý nhân phò trợ nên vẫn được vững vàng.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy là khoảng thời gian yên tĩnh của đời bạn, tài lộc trung bình, tuy nhiên sẽ có một vài sự sôi nổi về vấn đề tình cảm, coi chừng hãy đề phòng, bạn có thể vì một phút yếu lòng nào đó mà có thể làm cho hạnh phúc gia đình của bạn bị sứt mẻ hoặc sụp đổ bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm nầy hơi xấu vào những tháng đầu năm, vào tháng 6 trở lên thì khá. 42 tuổi, năm nầy có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tài lộc có kết quả mỹ mãn. 43 tuổi, năm nầy có kỵ vào tháng 3 và 6, ngoài ra, những tháng khác trung bình. 44 tuổi, năm nầy tài lộc đều tốt đẹp, toàn năm thâu nhiều thắng lợi về nghề nghiệp lẫn tình cảm. 45 tuổi, năm nầy có tốt về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm có hơi xấu.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm nầy tài lộc vượng phát. 47 và 48, hai năm nầy trung bình không lên cao cũng không xuống thấp. 49 và 50, hai năm nầy vượng phát về vấn đề tài lộc và vấn đề tình cảm, nhứt là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy việc làm ăn trung bình. Năm 51 tuổi, có hao tài đôi chút. 52 tuổi, có phần thâu hoạch được nhiều tiền bạc. 53 tuổi, khá hay về phần tình cảm, năm nầy có kỵ tháng 4. 54 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng tai nạn và bịnh tật. 55 tuổi, năm bình thường, không có chuyện gì xảy ra quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.
Reply With Quote
Old 12-01-2009, 12:17 AM   #3
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Joker Xem Tử Vi trọn năm 2009! GIÁP DẦN - DƯƠNG NAM

GIÁP DẦN - DƯƠNG NAM

36 tuổi - Dương nam (sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975)
MẠNG : Đại khê thủy (Nước suối lớn)
THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ : khắc xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Dần gặp Sửu : Mộc gặp Thổ :khắc xuất, hao tốn

TỔNG QUÁT

Quý anh tuổi Giáp Dần hậu vận mới gặp nhiều may mắn, danh lộc có phần hơn trước. Sanh vào Thu, Đông cuộc sống tương đối thuận lợi, gia đình hạnh phúc, lộc tài đầy đủ. Sanh vào Thu, Đông cuộc sống tương đối thuận lợi, gia đình hạnh phúc, lộc tài đầy đủ. Sanh vào Xuân, Hạ đa phần phải vất vả, cuộc sống khó yên, ngày đêm lo lắng.

Quý anh là người “đa mưu, túc trí” có lối sống, lối suy nghĩ khác người và có nhiều tự ái, muốn được mọi người để ý. Tinh thần vững mạnh, tính tập trung cao, ý chí cương cường có thể hết mình với công việc, với mục đích đã đề ra, dễ thành công nhưng đôi lúc cũng quá quyết liệt làm giảm phần phước đức.

Gặp thời dễ làm nên sự nghiệp nhưng không bền, tiền bạc xuống lên như nước thủy triều, lại thêm duyên nợ đa đoan nên cuộc sống có nhiều đổi thay. Trên 40 tuổi mới tạm yên định, gia đình sự nghiệp có cơ hội vượng phát. Nếu đừng quá tự tin và đừng khởi nhiều tham vọng, tiền của do tích lũy dần mà nên. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Tuổi Giáp Dần cuộc đời có nhiều may mắn sống trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại, tuy tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tóm lại, tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như về tâm trí.
Tuổi Giáp Dần không có nhiều khổ cực lắm. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 52 đến 58 tuổi, nhưng nếu biết tu thân, làm phước đức thì được gia tăng niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc dễ sinh rối rắm, đổi thay. Gia đình, tình cảm cũng bất ổn, buồn phiền. Tinh thần không được an ổn, tâm tư có điều vướng bận, toan tính thiếu bình tĩnh, sáng suốt. Công việc làm ăn bị thua thiệt, dễ bị chống phá, trở ngăn. Bất lợi trong việc tranh danh đoạt lợi. Tránh mọi tranh chấp hơn thua và cố gắng nhẫn nhịn càng nhiều càng tốt.

Phối hợp các yếu tố trên, đối với quý anh tốt xấu thay nhau, nhưng không có gì sâu đậm. Quý anh phải cố gắng nhiều hơn mới có thể bảo toàn danh lộc, nên cẩn thận để tránh mọi tranh chấp. Gặp chuyện nghịch ý càng nên nhẫn nhịn, đừng nóng nảy chống đối sẽ có hậu quả tai hại nhiều hơn. Có thể nói đây là năm rủi nhiều may ít, dễ sinh chuyện nghịch ý trái lòng, nhiều phiền muộn, lo âu, bất lợi cho mọi mưu tính lâu dài, to lớn. Một năm khá khó khăn đối với quý anh.

Công việc làm ăn dễ bị thua lỗ, gặp nhiều sự cạnh tranh hay đồng sự phản bội, lừa gạt. Rất khó để công việc được hoàn thành, có thể “nửa đường gãy gánh”.Nên phòng bản thân có thể bị tai nạn hay ốm đau làm dang dở công việc. Tiền bạc hao tốn khá nhiều, quý anh cũng có lúc lợi nhuận dồi dào, lại có của dư của để, không lo gì khó khăn, nhưng không có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, may ít rủi nhiều. Nếu quý anh đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng cần cố gắng nhiều hơn và tránh mọi tranh chấp, cãi cọ. Cẩn thận về giấy tờ, có thể gặp rắc rối đưa đến nhiều thiệt hại. Giữ được yên ổn chỗ làm của mình cũng xem như thắng lợi, không nên mong mỏi cao hơn. Nếu quý anh hoạt động ở thương trường hay ngành nghề tự do, sẽ gặp nhiều sự cạnh tranh chống phá. Nên nhẫn nhịn cho qua thời vận khó khăn, sẽ ít bị thiệt hại hơn là nóng nảy đương đầu với sóng gió. Cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi, đừng toan tính khuếch trương, vẫn có lợi nhuận đủ dùng và mọi trở ngăn cũng dễ vượt qua. Đây là năm có nhiều bất lợi, nhưng quý anh là người mềm dẻo, sẽ giảm phần thiệt hại. Dù sao chỉ nên “an phận thủ thường” để bảo toàn sự nghiệp, cũng được coi là thắng lợi đối với quý anh trong năm nay.

Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi.

TÌNH CẢM : Năm nay công danh tài lộc khó khăn, cuộc sống gia đình tình cảm cũng không mấy an vui. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn vì có chuyện không vui. Nếu người thân không bị ốm đau, tai nạn thì cũng có tin buồn về người thân ở xa quá vãng. Đừng nên vì những khó khăn, phiền bực trong công việc làm ăn mà sinh sự không hay trong nhà. Vợ chồng cũng có những bất hòa khó tránh. Quan hệ với bên ngoài dễ sinh điều bất lợi, có thể bị tai tiếng, thị phi, “chuyện không thành có”, nhất là quan hệ với người khác phái.

Gia đạo cũng không được hoàn toàn êm ấm, hay có những bất đồng ý kiến, và có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi, con cháu yên hòa và có phần phát triển về cơ nghiêp. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình.

Đối với quý anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không mấy tốt đẹp, niềm vui chóng qua, vẫn còn lại một mình một bóng. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến hành hôn sự, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì trở ngại.

Những tuổi mà Giáp Dần rất trùng hạp nhất cho sự làm ăn cũng như về duyên phận là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.
Những tuổi này rất đại kỵ trong việc hùn hạp làm ăn, hay kết duyên, đó là những tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay nên quan tâm đến bệnh hoạn và nạn tai. Tinh thần bất an dễ sinh rối loạin tiêu hóa, mất ngủ. Nên ăn uống ngủ nghỉ có chừng mực và cần nghỉ ngơi thư giản tinh thần.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, mọi việc nên đề phòng gìn giữ.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Tài lộc thất thường. Công việc trì trệ. Bị tai tiếng, gia đình không yên. Tháng 3 : có chuyện bất lợi cho việc làm. Tiền bạc hao tốn. Gia đình có người ốm đau.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều cơ hội tốt. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng trưởng. Nên nhẫn nhịn, mềm dẻo trước trở ngại, chống phá. Tháng 6 : quan hệ bất lợi bị tai tiếng. Cần bình tĩnh để giải quyết.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc, tài lộc thất thường. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Không nên giao việc, giao tiền cho người có thể mất hết. Tháng 9 : gia đình có chuyện buồn, tiền bạc tiêu hao. Đề phòng tai nạn va chạm gây thương tích.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có người giúp đỡ, danh lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 12 : nhiều việc lo nghĩ. Tài chính khó khăn, phòng bệnh, nạn.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Giáp Dần có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được phát đạt, bịnh hoạn hay nhiều thất bại, đó là những năm ở vào số tuổi 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, hai năm này tiếng tăm nhưng về phần tài lộc thì bình thường, 38 và 39 tuổi, hai năm này toàn vẹn và có xui xẻo vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng giêng năm 39 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi xấu, năm nay có hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút tài lộc và tình cảm. 44 và 45 tuổi, hai năm này không nên đi xa, hay làm ăn lớn có thất bại, tài lộc yếu kém.

Từ 46 đến 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn không được khá. 48 và 49 nên cẩn thận về bổn mạng, phần tài lộc bình thường, 50 tuổi hy vọng lấy sự nghiệp vững vàng.

Từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc phát triển. Số có nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận đề phòng đau bịnh về mùa Đông.

www.dactai.com
Reply With Quote
Old 12-01-2009, 12:20 AM   #4
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Kisses Xem Tử Vi trọn năm 2009! GIÁP DẦN - DƯƠNG NỮ

GIÁP DẦN - DƯƠNG NỮ

36 tuổi - Dương nữ (sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975)
MẠNG : Đại khê thủy (Nước suối lớn)
THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ : khắc xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Dần gặp Sửu : Mộc gặp Thổ :khắc xuất, hao tốn

TỔNG QUÁT

Quý cô tuổi Giáp Dần là người thông minh, năng động, thích bay nhảy và có nhiều cao vọng, muốn được nổi tiếng. Nhi nữ nhưng không thường tình, thích mạo hiểm, thích làm việc lớn và có khả năng chỉ huy. Bề ngoài có vẻ ôn nhu, nhưng bên trong rất cương cường, chấp chặt ý kiến của mình, ít khi nghe lời góp ý, khuyên lơn.

Là người có tài ăn nói, giỏi xoay trở, dễ thành công trên đường đời. Tiền vận đã tạo được sự nghiệp nhưng quý cô có nhiều tham vọng, muốn vươn cao, ít khi bằng lòng với hiện tại, nên cuộc sống chịu nhiều sóng gió, sự nghiệp dễ đổi thay.

Đa phần, tuổi Giáp Dần có cuộc sống vật chất phong phú hơn người nhưng tâm trí luôn toan tính, bận rộn. Đời sống gia đình cũng khó được ấm êm, ngoại trừ quý cô sanh thuận Thu, Đông, gặp chồng giàu có, danh vọng.
Cuộc đời nhiều đau xót từ tuổi nhỏ, cho đến trọn đời cũng chưa yên phận, số chịu nhiều nỗi buồn trong suốt cuộc đời, phần tiền bạc dễ chịu tình cảm nhiều tốt đẹp.

Tuổi Giáp Dần hưởng thọ trung bình từ 57 tuổi đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Bây giờ đang ở vào trung vận, là thời gian có nhiều cơ hội để dương danh, kiến tạo sự nghiệp nhưng chưa vững vàng. Từ 40 tuổi trở lên mới có nhiều xuôi thuận. Tuổi càng lớn, phúc lộc càng dồi dào, nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già hoàn toàn phú túc, an nhàn.

SỰ NGHIỆP : Năm nay gia đình tình cảm bất an, công việc rối rắm, hao tài, bị tai tiếng. Công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có những chống trái hay gặp bất lợi khó khăn, nhưng quý cô vẫn vượt qua được hết. Công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.

Rất bực bội, khó khăn, không nên mưu sự to lớn hay tính toán công việc đổi thay, dễ bị thua thiệt. Chỉ nên an phận để giải quyết những chướng ngại đối với quý cô. Có như vậy mới tránh được thiệt thòi, giảm phần hao tổn nhiều mặt.

Phối hợp các yếu tố trên, không có cơ hội lớn để vượng phát, dễ sinh bất lợi về sức khỏe và tiền bạc. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vẫn tạo được một ít thành quả nhưng phải đánh đổi bằng nhiều tâm sức. Dù sao với tình thế này, chỉ nên bình tĩnh giải quyết những rối rắm, đừng quá mong cầu, đừng có nhiều tham vọng, cuộc sống sẽ yên ổn. Đây là một năm khó khăn nhưng vẫn có phần thăng tiến về công việc cũng như gia đạo.

Quý cô là người nắm phần chủ động trong công việc làm ăn. Năm nay vẫn duy trì vị thế nhưng khó phát triển vì có rất nhiều sự quấy nhiễu chung quanh. Tuy vậy công việc vẫn được gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt để vượt qua khó khăn.

Trong khó khăn lại được quý nhân giúp đỡ, nếu biết đối xử hòa hoãn với mọi người, sự chống phá càng dễ hóa giải. Quý cô đang ở thời kỳ có nhiều biến động, đừng quá cứng rắn trong việc giải quyết bất đồng, sẽ có lợi hơn. Về mặt tài chính, tiền bạc có lúc vào nhiều nhưgn phần chi tiêu cũng không nhỏ. Nếu biết lo xa vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay dễ lâm vào rối rắm, tốn hao. Mặc dù quý cô vẫn có nhiều cơ hội làm ra tiền nhưng không phải thuận lợi dễ dàng, phải vượt chông gai mà đi. Đừng quá tự tin vào tài trí của mình mà tính chuyện to lớn. Chỉ nên làm việc cũ, bình tĩnh đối phó với những trở lực, để bảo toàn sự nghiệp là điều nên theo. Có thể nói, đây là năm tuy không thất bại nhưng là năm khó khăn, mọi điều nên cẩn thận.

Công danh nếu có cũng không hoàn toàn tạo được cơ hội tốt đẹp. Gia đạo được đầy đủ và yên hòa bắt đầu kể từ năm 41 tuổi sắp lên.
Về phần sự nghiệp được vững chắc. Tiền tài trong cuộc đời hay thiếu hụt, cho đến suốt cuộc đời cũng chưa chắc hưởng được hoàn toàn đầy đủ về vấn đề tiền tài một cách rộng rãi như ý muốn.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều biến động, dẫn đến tình cảm khó được an bình. Nếu đã có gia đình, dễ sinh chuyện xích mích trong đời sống vợ chồng. Quý cô là người khá cứng rắn, thích làm theo ý mình, vợ chồng dễ bất bình với nhau vì có lắm mâu thuẫn. Có con tuổi Hợi sẽ hợp với mẹ, gia đình càng thêm ấm áp. Quý cô dù đã có chồng vẫn có người để ý. Nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng và kẻ xấu dèm pha, gây thêm bất ổn trong cuộc sống.

Quan hệ với người lớn tuổi ít sinh chuyện rầy rà, còn được sự giúp đỡ tốt đẹp. Quý cô không có phần chơi với bạn cùng lứa, chỉ sinh sự rối rắm thêm phiền lòng.

Đối với quý cô độc thân, năm nay có nhiều người muốn làm quen. Nên chọn lựa cẩn thận kẻo bị thất vọng. Nếu gặp người tâm đầu, ý hợp cũng không nên tính chuyện hôn nhân.

Những tuổi hạp với tuổi Giáp Dần, gồm có: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn trên mọi phương diện.
Những tuổi nầy kỵ không nên kết hôn hay làm ăn vì có thể sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, đó là các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm đến phần khí huyết và bệnh phụ nữ. Không nên ỷ vào sức trẻ, làm việc quá nhiều, dễ lâm bệnh bất ngờ, vừa trở ngại công việc vừa tốn hao.
Cẩn thận phòng tai nạn. Lái xe cần chú ý nhiều hơn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : có trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc dồi dào. Có cơ hội tốt để vươn lên. Tháng 3 : gặp may mắn nhưng không nên mưu sự lớn. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Gia đình thêm người thêm của.

- Mùa Hạ : Tháng 4 : có nhiều rối rắm. Bị tai tiếng. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 5, 6 : trong may có rủi. Công việc dao động bất thường. Lộc tài không đều. Gia đình, tình cảm bất ổn.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Cuộc sống nhiều dao động, vui buồn, may rủi đan xen. Nên cẩn thận trong giao dịch tài chánh. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 9 : có cơ hội tốt để giải quyết khó khăn. Gia đình vui vẻ. Tiền bạc trung bình.

- Mùa Đông : Tháng 10 : Có lợi lớn, cần phòng hao hụt, không nên nghe lời họp tác làm ăn. Công việc trôi chảy. Tháng 11, 12 : có nhiều cơ hội tốt, công việc có thành tựu. Uy thế tăng trưởng. Tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm nầy việc làm ăn hay gia đình sự nghiệp không phát đạt lắm, tuy nhiên đời sống có phần sung túc, về phần gia đạo có nhiều hay đẹp. Năm nầy sanh con thì tốt sẽ phát tài to, đó là năm 37 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, bạn nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc và có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm. Đời sống nên lo cho gia đình thì hơn, đừng nên phung phí tiền bạc. Trong những năm nầy có thể làm ăn nhỏ. Làm ăn lớn sẽ bị thất bại.

Từ 46 đến 48 tuổi: Thời gian nầy trong gia đình thân tộc có nhiều bê bối, không nên đi xa trong thời gian nầy, cuộc sống có nhiều buồn bã và lo âu, nên tránh đi những xích mích, để hàn gắn lại việc đổ vỡ.

Từ 49 đến 52 tuổi: Thời gian nầy, có phần êm đẹp về gia đình, sự nghiệp có phần vững chắc, gia đạo yên vui và sung sướng, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như tình cảm.

Từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, năm nầy có khắc kỵ, gặp năm xấu, nên đề phòng bịnh hoạn và hao tài. 54 tuổi, toàn năm khá tốt, làm ăn có cơ hội phát đạt. 55 tuổi, năm nầy vững, tốt về đường tài lộc và tình cảm.
Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy tài lộc trung bình. Những năm nầy không được tốt về bổn mạng, nên nhờ gia đạo làm nguồn an ủi, tình cảm êm ấm, gia đạo yên hòa.

Từ 61 đến 55 tuổi: Năm 61 tuổi, có nhiều hay đẹp, và trong năm nầy làm ăn khá tốt đẹp, thâu thập nhiều kết quả khả quan. Năm 62 tuổi hơi xấu, việc làm ăn có nhiều trắc trở, hao tài. Năm 63 tuổi, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ dàng, cẩn thận sanh mạng. 64 tuổi, năm nầy khá vững chắc về đường tài lộc, tốt về gia đạo, tiền bạc có nhiều kết quả hay đẹp trong toàn năm. 65 tuổi, hy vọng thắng lợi, có cơ hội tốt trong vấn đề nghề nghiệp và cuộc đời. Năm nầy không có tài lộc nhưng phát về đường tình cảm. Con cháu làm nên danh phận.

Từ 66 đến 70 tuổi: 66 tuổi hay đẹp, cuộc sống có phần vững chắc; vượt qua giai đoạn bệnh tật, bổn mạng năm nầy rất vững. 67 tuổi có hơi xấu, kỵ mùa Xuân, nhưng bổn mạng không suy kém lắm. 68 tuổi, năm nầy được khá tốt, việc con cái gia đình có phát triển về công danh. 69 tuổi, năm nầy xấu vào nửa năm đầu, nửa năm sau trung bình. 70 tuổi, cẩn thận về bổn mạng, toàn năm được khá
Reply With Quote
Old 12-01-2009, 12:24 AM   #5
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Joker Xem Tử Vi trọn năm 2009! NHÂM DẦN - DƯƠNG NAM

NHÂM DẦN - DƯƠNG NAM

48 tuổi - Dương nam (sanh từ 05-2-1962 đến 24-1-1963)

MẠNG : Kim bạch kim (Vàng trắng)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thuỷ gặp Thổ, khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Dần gặp Sửu: Mộc gặp Thổ : khắc xuất, thuận lợi

TỔNG QUÁT

Quý ông tuổi Nhâm Dần tánh khí rất “đàn ông”, người nhiều tinh lực, ăn to nói lớn, nóng nảy nhưng lòng hiền, can đảm khôn ngoan … có khả năng làm nên chuyện lớn. Tuy nhiên, tuổi mạng khắc nhau, phải chịu nhiều thăng trầm.

Quý ông có tài xoay trở, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, công việc nào cũng chỉ nhìn qua là làm được, nhưng ít khi bằng lòng với hiện tại. Cũng vì vậy quý ông thiếu sự kiên trì trong việc xây dựng sự nghiệp, thường bôn ba đây đó, tiền bạc làm ra cũng chịu nhiều hao tốn, nhưng cuối cùng cũng không đạt được mục đích. Cũng bởi quý ông quá tự tin vào tài trí của mình nên dễ gặp thất bại, sự nghiệp tiêu hao, phải đi lại từ đầu.

Nhờ sự thông minh, ý chí vững mạnh, cố gắng vươn lên không ngừng, không nhiều thì ít, cũng đạt được sở nguyện vào tuổi trung niên, tuổi già đầy đủ phúc lộc.

Tuổi Nhâm Dần vào trung vận và hậu vận mới có nhiều hay đẹp, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục cuộc đời. Tóm lại, tuổi Nhâm Dần tiền vận vất vả lao đao, trung vận và hậu vận mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Tuổi Nhâm Dần hưởng thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi là mức tối đa, gian ác thì giảm kỷ phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp trở ngại, khó khăn, tài lộc thất thường. Tâm tư vướng bận, nhiều vấn đề gây bối rối, bức xúc, khó giải quyết, không được tĩnh trí để làm ăn. Công danh tài lộc có phần giảm sút, gia đình tình cảm cũng có nhiều việc buồn phiền tốn hao.

Phối hợp các yếu tố trên, lợi ít mà tốn hao nhiều. Nhưng vào cuối năm, quý anh gặp nhiều cơ hội tốt để vươn lên. Có thể nói hoàn cảnh có nhiều đổi thay, không nên mưu tính lớn mà chỉ nên “an phận thủ thường”, dù có gặp rối ren, trở ngại cũng dễ ứng phó, thiệt hại không nhiều. Chờ cơ hội tốt, sẽ cố gắng vươn lên. Đây là năm tương đối trung bình, mọi việc nên cẩn thận.

Công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có nhiều nỗ lực, nhiều chướng ngại, phải lo lắng, ưu tư nhiều. Tuy vậy cũng có những việc đáng mừng, những cơ hội tốt để vươn lên. Trong khó khăn vẫn có những may mắn, được người nâng đỡ, uy thế tăng trưởng. Quý ông có nhiều lo lắng trong lòng, một phần vì lo về tài chính, một phần lo đối phó với người, rất khó để mưu tính chuyện làm ăn. Cần phòng hao tiền, mất của.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều mặt xấu hơn mặt tốt. Tuy vậy chỉ nên ngồi chờ cơ hội tốt, tùy thời tùy thế để tiến, để lùi, cho phù hợp mới có thể giảm bớt khó khăn, nhẹ phần hao tổn. Đôi lúc nghỉ ngơi an dưỡng, còn ít thua thiệt hơn là cố gắng lao vào vòng danh lợi.

Nói tóm lại, công việc làm ăn năm nay, nên theo những biến chuyển của sự việc mà ứng phó, vừa đỡ nhọc nhằn vừa bớt lo âu mà lợi nhuận vẫn có. Khởi ý đổi thay càng lớn càng hại nhiều, chỉ nên chờ thời cơ. An phận thủ thường là thượng sách đối với quý anh trong năm nay.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống quý ông có nhiều biến động từ công danh tài lộc cho đến gia đình, tình cảm cũng bị ảnh hưởng. Nếu đã có gia đình, quý ông cần nhẫn nại, chịu khó để thông cảm với vợ con. Đừng vì chuyện rối rắm bên ngoài mà nổi nóng trong nhà, khó tránh khỏi “lời qua tiếng lại”, nghi kỵ lẫn nhau, cuộc sống càng thêm nhiều phiền muộn. Gia đình có người ốm đau, nạn tai hay thân tộc có người xa cách.

Quý ông là người lịch thiệp bên ngoài nhưng đối với gia đình lại dễ nổi nóng vì những việc nhỏ của con cái. Năm nay cần quan tâm nhiều hơn đến các con về việc học hành cũng như quan hệ bạn bè của chúng. Vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái, có những tiến bộ đáng kể, nhà cửa hay chỗ ở cũng tốt đẹp hơn.

Đối với bạn bè nên giữ chừng mực, đừng quá tin tưởng sẽ bị thất vọng. Quý anh ăn ở rộng rãi và ngay tình, có thể bị lợi dụng và đặc biệt với phái nữ, càng dễ sinh tai tiếng thị phi, gia đình càng thêm bất ổn.
Đối với quý anh độc thân, năm nay quan hệ tình cảm chỉ là thứ yếu vì cuộc sống đang gặp nhiều rối rắm, âu lo. Công danh sự nghiệp cũng có nhiều trắc trở.

Tuổi Nhâm Dần làm ăn hay hùn hạp thì nên lựa những tuổi này mà làm ăn thì thâu nhiều kết quả, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.
Tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay nên quan tâm nhiều đến sức khỏe và phòng tai nạn. Tinh thần có phần mệt mỏi vì lo nghĩ nhiều, dễ bị bệnh bao tử và nhức đầu. Nên nghỉ ngơi dưỡng sức, sẽ phục hồi. Ngoài ra, nên giảm thiểu lái xe đường xa và tránh chốn đông người, dễ bị tai nạn, xui rủi.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Khó khăn có người giúp đỡ. Công việc tốt nhưng không bền. Gia đình vui vẻ. Tháng 3 : tiền ra nhiều, vào ít. Có người thân ốm đau, hao tốn. Nhiều phiền muộn, lo âu.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Có cơ hội tốt để làm ăn. Tài lộc dồi dào. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Gia đình có niềm vui. Tháng 6 : có tốn hao nhưng thỏa mãn, trong lòng có điều lo lắng. Công việc có trở ngại.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Bị tai tiếng thị phi. Tranh chấp bất lợi. Tình cảm rối rắm. Tháng 9 : sức khỏe thất thường, phòng tai nạn xe cộ. Công việc lui sụt. Mưu sự không thành.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có lợi về công việc, nhà cửa, chỗ ở. Có đổi thay tốt hơn. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách. Tháng 12 : Nhiều điều thuận ý. Tài lộc khá. Gia đình vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 32 và 40 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, được tốt, việc làm ăn được khá. 47 tuổi, năm này có phần suy yếu về bổn mạng cũng như về cuộc đời. 48 tuổi, tạm được yên phận. 49 và 50 tuổi, hai năm này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, chỉ có thể bình thường về gia đạo, công danh.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 và 52 tuổi có nhiều việc lo buồn, số không có nhiều may mắn trong nghề nghiệp và cuộc đời, cẩn thận về việc làm ăn, gia đạo. 53 và 54, nên tính toán công việc làm ăn cho êm đẹp, cuộc sống có phần sung túc về gia đình và về phần bổn mạng. 55 tuổi, năm này cẩn thận về nghề nghiệp, việc xuất hành nên thực hành theo sự chỉ dẫn trên thì được kết quả tốt, trái lại sẽ bị thất bại.

Từ 56 đến 60 tuổi: Các năm này không được tốt đẹp lắm về bổn mạng cũng như nghề nghiệp, công danh, nếu có dịp tốt trong mọi việc giao dịch thì có lợi về tài lộc. Năm 59 tuổi bổn mạng suy kém, những năm khác bình thường

www.dactai.com
Reply With Quote
Old 12-01-2009, 12:27 AM   #6
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Rose Xem Tử Vi trọn năm 2009! NHÂM DẦN - DƯƠNG NỮ

NHÂM DẦN - DƯƠNG NỮ

48 tuổi - Dương nữ (sanh từ 05-2-1962 đến 24-1-1963)

MẠNG : Kim bạch kim (Vàng trắng)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thuỷ gặp Thổ, khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Dần gặp Sửu: Mộc gặp Thổ : khắc xuất, thuận lợi

TỔNG QUÁT

Quý bà tuổi Nhâm Dần là người khôn ngoan, toan tính giỏi và có nhiều tham vọng. Cuộc sống gần như gắn liền với danh lợi, đam mê vật chất trong khi tình cảm ít đặt nặng.

Là người đa tài, đa nghệ, một lúc có thể làm hai, ba việc nên dễ tạo của cải bạc tiền, cuộc sống ít khi lâm vào túng thiếu. Tuy nhiên công việc làm ăn dễ đổi thay và tiền bạc cũng khó giữ vững, đôi khi lâm vào nghịch cảnh, sự nghiệp khó duy trì. Đa phần quý bà sớm tạo của cải vật chất, nhưng từ 40 tuổi trở lên mới tụ tài. Nếu giữ lòng lương thiện, tính toán biết lợi mình, lợi người thì sự nghiệp ít bị chao đảo và càng ngày càng đi lên.

Đặc điểm của quý bà là không bị lụy tình, vì vậy đã có chồng thì rất chung thủy. Nếu vì hoàn cảnh mà phải chia xa thì ngày sau cũng tái hợp tốt đẹp. Đa phần quý bà tuy có xem nặng vật chất nhưng cũng có lòng tự ái, nghĩa hiệp, biết giúp đỡ bà con thân tộc, kẻ khó nghèo nên cũng tạo thêm phước đức, tuổi già càng an nhàn, phú túc.

Tuổi Nhâm Dần cuộc đời tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận thì nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Dần khe khắt về tình duyên và cuộc sống. Tiền bạc vào trung vận sẽ được dồi dào và hậu vận mới được sung sướng toàn vẹn như ý muốn.

Tuổi Nhâm Dần số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
SỰ NGHIỆP : Năm nay mưu sự sáng suốt dễ dàng, gặp may mắn hay có quý nhân giúp đỡ, công danh tài lộc tăng trưởng. Quý cô càng tăng phần lợi ích, nhưng đồng thời cũng dễ gặp tai nạn nếu thiếu bình tĩnh. Tinh thần có nhiều việc phải lo, tính toan nhiều điều, hết chuyện này đến chuyện khác, bất lợi cho sức khỏe.

Công việc làm ăn thường gặp nghịch ý, vận thời không thuận, tiền bạc hao tốn. Gia đình, tình cảm cũng có những rối rắm bất an, cuộc sống khó an hòa.

Phối hợp các yếu tố trên, dễ xảy ra những việc chẳng lành. Nếu biết an phận thủ thường, chỉ lo duy trì công danh sự nghiệp đang có, cuộc sống mới có thể thảnh thơi, an lành. Đây là năm may rủi đan xen, vận thời không hạp, là năm tương đối khó khăn, yếu kém của quý cô.

Nếu quý cô làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm. Tuy có người tìm cách gây hại nhưng không hề hấn gì, vẫn được người, duy trì công việc tốt đẹp. Nếu quý cô kinh doanh tự do, tuy có nhiều sóng gió hơn nhưng vẫn vượt qua, nhờ ở đức hơn tài. Tuy nhiên không nên khởi tham vọng, thuyền càng to sóng càng lớn, sẽ khó chống chèo, dễ thất bại.

Bất lợi trong mặt giao dịch về tài chánh. Giao tiếp với người có nhiều vấn đề phải phòng, có thể bị lợi dụng, phản bội. Mặc dù có nhiều người đề nghị những việc tưởng như thuận lợi nhưng đừng quá tin theo, dễ bị thất vọng. Mọi sự nên tự lực và phải có thái độ mềm dẻo trong tiếp xúc để khỏi gây thêm kẻ thù.

Công danh tài lộc vẫn được duy trì nhưng không được an ổn. Có rất nhiều vấn đề phải đối phó mới có thể duy trì tình trạng hiện có. Tuy nhiên vẫn có lợi về nhà cửa, đất điền và tiền bạc, đồng thời cũng chịu nhiều tốn hao vô cớ. Nếu không cẩn thận có thể bị mất của.

Nhìn chung các mặt, năm nay may rủi đan xen, nhưng phần khó khăn sẽ nhiều hơn thuận lợi. Cuộc sống có nhiều âu lo, trăn trở. Công danh sự nghiệp không thuận, gia đình tình cảm cũng rối rắm bất an. Dù sao cũng đừng nên toan tính chuyện làm ăn lớn và phải cẩn thận giữ gìn tiền của mới có thể tránh khỏi thất bại.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống có nhiều âu lo, tình cảm cũng khó được vui vẻ. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Quý cô là người rất tốt, lo toan mọi việc trong gia đình và tánh tình cũng thoải mái. Nhưng năm nay có nhiều rối rắm, dễ bộc lộ tình cảm bất thường, khó khăn đối với người thân, gia đình sẽ thiếu mất sự ấm áp. Thêm nữa, chồng con cũng gây nhiễu sự càng làm cho quý cô thêm bực tức, dễ sinh lời nói thiếu tế nhị, xảy ra tranh chấp, mất hòa khí. Gia đạo cũng có nhiều niềm vui, con cái có những tiến bộ về học hành nghề nghiệp và nhà cửa cũng được cải thiện, tốt đẹp hơn.

Quan hệ với bạn bè đừng nên nghe lời mà mất tiền, mất của … chớ nên dây dưa đến chuyện của người, dễ tai tiếng oan uổng. Nên tránh đi xa một mình, cần phòng tai nạn dọc đường.

Đối với quý cô độc thân, có nhiều quan hệ mới, nhưng niềm vui thì ít mà chuyện rối rắm thì nhiều. Rất dễ bị tai tiếng, vu vạ trong giao tiếp với người khác phái. Hy vọng nhiều càng dễ bị lừa gạt, gánh hậu quả tai hại. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến hôn sự, đây là năm có nhiều bất lợi, nhưng không phải là hung niên, vẫn có thể tiến hành.

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi nầy thì sẽ gặp được nhiều chuyện tốt đẹp. Đó là các tuổi: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Những tuổi sau đây bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên vì có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Dễ bị ốm đau về khí huyết, các chứng bệnh phụ nữ. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng và tránh bớt âu lo cho tinh thần thoải mái dễ vượt qua bệnh nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : có cơ hội tốt, danh lộc tiến thăng. Gia đạo an vui. Đề phòng bị lừa gạt, bội tín. Tháng 3 : tiểu nhân ganh ghét tạo bất ổn. Tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. Có người ốm đau, tai nạn.

- Mùa Hạ : Tháng 4 : Quan hệ nên dè dặt. Uy thế, tài lộc tăng. Phòng nạn tai, mất của. Tháng 5 : đừng nghe lời, làm ăn dễ tốn hao. Cố gắng vượt qua trở ngại. Tình cảm gia đạo rối ren. Tháng 6 : có người giúp đỡ gỡ rối. Mọi việc cần minh bạch để tránh tai tiếng. Công việc rối rắm. Toan tính nhiều.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : có cơ hội làm việc thoải mái. Tài lộc dễ dàng. Đừng mưu sự lớn. Khó khăn có người giúp. Tháng 9 : cần phòng tiểu nhân. Đừng thắng lợi trước mắt mà quên hại sau lưng. Sức khỏe suy giảm.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc bất thường, may rủi đan xen. Nhiều lo âu. Tiền bạc có vào có ra. Tháng 12 : tài chính nên cẩn thận, phòng mất của, bị lừa gạt.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Đây là những năm khó khăn nhứt trong đời bạn, trong những năm nầy bạn không nên tính làm ăn hay những chuyện lớn lao, hoặc quyết định những việc quan trọng. Vì trong những năm nầy sẽ có hao tài hay đau bịnh.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy sẽ có nhiều việc tốt đẹp nhứt trong cuộc đời, nếu sáng suốt thì sẽ được giàu sang hay có cơ hội thuận tiện trong mọi việc giao dịch tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy khá tốt, sẽ có sự giúp đỡ của những người trong gia đình, thân tộc, nên cẩn thận về tiền bạc. Coi chừng đau bịnh bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trung bình, cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tài lộc lẫn bổn mạng và gia đạo.
Reply With Quote
Old 12-01-2009, 12:30 AM   #7
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Joker Xem Tử Vi trọn năm 2009! CANH DẦN - DƯƠNG NAM

CANH DẦN - DƯƠNG NAM

60 tuổi - Dương nam (sanh từ 17-2-1950 đến 05-2-1951)
MẠNG : Tòng bá mộc (cây tùng bách)
THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ : sinh xuất, trung bình
ĐỊA CHI : Dần gặp Sửu : Mộc gặp Thổ : tương khắct, xấu

TỔNG QUÁT

Quý ông tuổi Canh Dần đa phần đã trải qua cuộc đời đầy sóng gió, nên đôi lúc quý ông lâm vào cảnh “thập tử nhất sinh” vẫn được cứu thoát một cách bất ngờ. Tánh tình thường rộng rãi và càng làm việc lành lại càng được nhiều may mắn.

Quý ông thông minh, học ít biết nhiều, có tài ăn nói, rất có lợi đối với công việc quảng cáo, ngoại giao và các sinh hoạt đông người. Không phù hợp với công việc cần sự kiên trì, chăm chỉ. Công danh sự nghiệp thường bị tăng trầm, đổi thay liên tục và cũng có lúc tiền bạc dồi dào nhưng giữ không được lâu. Tuy vậy với tài xoay trở khôn ngoan, cũng ít khi bị lâm vào túng quẫn.

Đường tình duyên khó trọn, bị dang dở, đổi thay, nhưng cũng có người về sau tái hợp.

Giờ đây đã đi vào vận cuối, sự nghiệp không còn chao đảo như thuở thiếu thời. Nếu biết dừng lại những ham muốn ngoài tầm tay, tiền của tích lũy dần dần, tuổi già cũng được thảnh thơi, phú túc.

Tóm lại: Cuộc đời toàn là sóng gió và sôi động như mặt biển bị cơn giông to phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát được những cạm bẫy.

Số rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao hưởng giàu sang ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tánh hay nóng nảy, thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít hay đau bịnh, bất ngờ. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi. Nhưng tùy theo trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng niên kỷ thêm từ năm năm trở lên.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc có nhiều rối rắm, gia đạo bất an, lộc tài kém sút. Công danh tài lộc tuy có lúc lui sụt nhưng cũng có khi tiến thăng, mưu sự có gặp trở ngại ban đầu, về sau cũng thắng lợi. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, vợ chồng bất hòa, con cái ốm đau hay có người bị tai nạn. Bất lợi trong giao tiếp. Quan hệ giữa người với người thường sinh nghịch ý, dễ nóng giận đưa đến những quyết định sai lầm.

Phối hợp các yếu tố trên, cuối năm sẽ gặp nhiều việc rối rắm, trở ngại về các mặt, nhưng quý ông sẽ vượt thắng, thường lâm vào nghịch thế. Bất lợi trong các mối quan hệ, kể cả tình cảm gia đình, dễ sinh nổi giận, quyết định thiếu sáng suốt. Đây là năm có nhiều khó khăn, mọi việc nên cẩn thận. Quý ông cần đề phòng bệnh nạn, rủi xui. Nên làm lành, lánh dữ để “phước sanh, họa lùi” cuộc sống ít bị chao đảo hơn.

Nếu quý ông làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng sinh chuyện với đồng sự, dễ bị tai tiếng dèm pha có hại cho uy tín. Nếu làm việc ở môi trường tự do, cẩn thận giấy tờ, sổ sách thuế má để tránh khỏi bị liên lụy với công quyền. Đặc biệt đừng nên toan tính đổi thay hay khuyếch trương công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại. Dù có vượt qua được, cũng chịu nhiều tổn hại từ tâm sức đến tiền bạc.

Nên đề phòng tiểu nhân gây rối, phản bội khiến quý ông khó được an tâm để tập trung tinh thần vào công việc. Nếu quá thờ ơ, sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, tiền của mất mát.

Về mặt tài chính, năm nay làm ít tiêu nhiều. Tuy nhiên quý ông là người có tài sản dồi dào, dù có kém phần lợi nhuận cũng không mấy nguy ngập.
Nhìn chung các mặt, đây là năm khá khó khăn. Nên chú ý đến sự nghiệp, gia đình và cẩn thận trong mọi quan hệ, sự nghiệp vẫn bảo tồn, không có gì đáng ngại.

Phần công danh có lên cao đôi chút, vào lúc cuối trung vận, gia đạo trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận an nhàn.

TÌNH CẢM : Năm nay tình cảm khó được an vui. Đời sống vợ chồng của quý ông, dù đã vào hậu vận, vẫn không mấy thuận thảo êm đềm. Tuy nhiên hai ông bà vẫn cùng nhau sống đến “đầu bạc, răng long”. Quý ông nên nhẫn nại, đừng hơn thua nhau vì lời nói, mọi việc sẽ yên ổn.
Quý ông cũng cần quan tâm nhiều hơn đến các con. Năm nay vợ chồng chung lo cho con cái, có cưới hỏi hay có người tạo được thành quả tốt trong công việc hay học hành. Đó là niềm vui chính đáng của các bậc cha mẹ.

Quan hệ với bên ngoài nên giảm bớt, dễ sinh tranh chấp, cãi cọ và đôi lúc lại bị bạn xấu lừa gạt, hao tài. Đối với nữ giới càng nên dè dặt hơn. Quý ông là người lịch thiệp, ăn nói vui vẻ, nếu phóng túng càng thêm đeo mang rối rắm. Nếu không cũng bị dị nghị, dèm pha, gia đình tăng thêm bất ổn. Khó tránh khỏi tin buồn hay vợ con có người ốm đau, tai nạn, giảm thiểu việc đi xa, dễ bị tổn hại.

Đối với quý ông độc thân, đừng để bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui bất chính, có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Quan hệ tình cảm, vui ít buồn nhiều, nếu không khéo lại bị mang tai tiếng không tốt. Nếu đã có người hạp ý, muốn chấm dứt tình trạng độc thân, năm nay không thuận hợp nhưng cũng không đáng kiêng kỵ đối với quý ông.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần, đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Những tuổi này nếu kết duyên thì sanh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, thúc đẩy bạn vào con đường không có ngày mai của cuộc sống.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn xui rủi, có thể bị thận suy, mỡ cao, cao máu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, bệnh nạn cũng vượt qua.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Vui vẻ nhưng bị tai tiếng. Công việc gặp rối ren trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Nhiều chuyện lo buồn. Tháng 3 : có tranh chấp, bất hòa. Cẩn thận trong giao tiếp.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều may mắn, tiền bạc đầy đủ. Gia đình có tin vui về con cái. Công việc được người ủng hộ. Tháng 6 : tin buồn về người thân. Bị hao tốn, thu nhập ít.

- Mùa Thu : Tháng 7 : Nhiều việc rối ren. Đề phòng tai nạn. Có chuyện liên quan với công quyền. Nhiều âu lo. Tháng 8, 9 : Có cơ hội để làm ăn, dịp may đến, tài lộc hưng vượng. Cẩn thận trong giao tiếp.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp. Gia đình thêm người thêm của. Tháng 12 : Gia đình có chuyện vui. Tài lộc hưng vượng, sức khỏe kém.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc, tánh tình trầm lặng, ít ưa thích xa hoa nhưng lại có nhiều mơ tưởng về công danh sự nghiệp. Những năm mà tuổi Canh Dần mang lấy nhiều khó khăn nhất đó là những năm tuổi Canh Dần ở vào tuổi 16, 22, 26, 28, và 32. Những năm này nếu không xảy ra đau bịnh, thì cũng gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn, sự phát triển công danh bị ngăn trở hay sự nghiệp cuộc đời thường bị đe dọa thường xuyên.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này chỉ đề phòng bệnh hoạn, vấn đề con cháu có rất nhiều phát triển nghề nghiệp. Số tuổi con cháu phải chịu nhiều cay đắng rồi mới thành công được và cũng hưởng phần tài lộc ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Reply With Quote
Old 12-01-2009, 12:33 AM   #8
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,152
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Kisses Xem Tử Vi trọn năm 2009! CANH DẦN - DƯƠNG NỮ

CANH DẦN - DƯƠNG NỮ

60 tuổi - Dương nữ (sanh từ 17-2-1950 đến 05-2-1951)

MẠNG : Tòng bá mộc (cây tùng bách)
THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ : sinh xuất, thuận lợi
ĐỊA CHI : Dần gặp Sửu : Mộc gặp Thổ : tương khắc, xấu

TỔNG QUÁT

Quý bà tuổi Canh Dần, đa phần có cuộc sống đầy biến động, công danh sự nghiệp cho đến tình cảm gia đình khó được ổn yên. Số có ít người thân, một tay xây dựng sự nghiệp và ở phương xa lại được người dưng giúp đỡ, dễ làm ăn hơn.

Quý bà có tánh sáng, năng nổ, tính toán giỏi, dễ nắm bắt thời cơ. Vì vậy hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Bạc tiền lúc có, lúc vơi nhưng lúc nào cũng mở rộng tình thương, sẵn sàng giúp đỡ người nghèo khổ. Vì vậy, đã tạo nhiều phước đức nên cuộc sống tuy có nhiều thăng trầm nhưng khi gặp bế tắc đều được người giúp đỡ.

Quý bà ít khi chịu an phận, thường khởi nhiều ham muốn, vì vậy sự nghiệp dễ đổi thay. Tiền trung vận đã trải qua nhiều sóng gió, “khi ăn không hết, khi làm không ra”. Đến nay, đa phần đều ổn định sự nghiệp, nếu biết tạo thêm phước đức, càng lớn tuổi càng sung túc, nhàn an.
Tóm lại: Tuổi Canh Dần tuổi nhỏ không được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ, hay có tánh bi quan, tiền vận vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn sung túc.

Tuổi Canh Dần hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng, nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay dễ bị tai tiếng thị phi, nhiều việc rối rắm trong môi trường làm việc cũng như gia đình, tiền bạc hao tốn, trong xui rủi có may. Dễ xảy ra tranh chấp, cãi cọ. Quan hệ giữa người với người có nhiều chuyện không hay, đôi lúc phải bị liên hệ đến công quyền, luật pháp.
Công việc làm ăn tuy có sóng gió vẫn vượt qua, mưu sự được thành nhưng không mấy dễ dàng. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có phần thua buồn, nhiều việc xảy ra hoàn toàn trái ý làm cho sức khỏe dễ suy giảm, cuộc sống tương đối khó khăn. Bất lợi trong giao tế, dễ có lời nói và quyết định thiếu sáng suốt, gây thiệt hại cho công việc cũng như tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên, công việc làm ăn có phần khó khăn, giao tế sinh nhiều bực bội, bất lợi nhiều mặt. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém của quý bà. Không nên toan tính nhiều và mọi việc nên cẩn thận để tránh hao tổn.

Quý bà thường được người giúp đỡ, hoàn cảnh đưa đẩy đến nơi thuận lợi mỗi khi gặp khó khăn, bất trắc. Tuy nhiên tiền bạc dù không đến nỗi túng thiếu nhưng cũng cần dè dặt chi tiêu, mới khỏi lâm vào khó khăn. Tài chánh có phần tích lũy, vào nhiều ra nhiều chẳng còn bao nhiêu.

Quan hệ với người không được thuận, nhiều nỗi lo âu, tình trạng đổi thay liên tục. Đây là lúc cần phải cẩn thận. Đừng nghe lời hùn hạp cho vay mượn, hụi hè có thể mất trắng. Quý bà bản tính tiêu xài rộng rãi, càng dễ gặp khó khăn. Nếu đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm, dễ bị rắc rối về hồ sơ giấy tờ và quan hệ với đồng sự cũng cẩn thận kẻo bị tai tiếng tranh chấp. Nếu hoạt động ngành nghề tự do nên dè dặt về tiền bạc, có thể bị lừa gạt mất mát. Ngoài ra, có thể bị cạnh tranh bất chính, bị gây tai tiếng không hay nhằm hạ giảm uy tín… bất lợi cho công việc.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều bất trắc, có thể vượt qua. Mọi việc nên cẩn thận mới có thể duy trì công danh tài lộc cũng như tình cảm gia đình, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, nên cố gắng làm thêm nhiều việc thiện có thể chuyển đổi tình trạng xấu thành tốt.

Cuộc đời tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công về sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Tiền bạc vào trung vận thì hay đẹp không có sự thiếu thốn mà trái lại vào trung vận hưởng được nhiều hay đẹp về vấn đề nầy. Con người hễ thiếu cái nầy, thì có việc khác an ủi, đó là định luật của tạo hóa.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống nhiều biến động, tình cảm gia đạo cũng kém phần tươi vui. Đối với gia đình, quý bà cũng có những niềm vui và cũng lắm nỗi buồn. Vợ chồng có cơ hội tân trang, tân tạo nhà cửa chỗ ở tốt đẹp hơn. Có dịp cưới gả cho con cái hoặc thêm cháu nội ngoại. Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, phòng tai nạn có thể xảy ra hay con trai gây chuyện phiền lụy đến cha mẹ. Năm nay quý bà cũng dễ nóng giận, vợ chồng vốn đã khắc khẩu lại càng sinh nhiều chuyện không hay, cuộc sống rối rắm thêm.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, là ngườii giao tiếp rộng rãi, tính tình vui vẻ, dễ mến … dĩ nhiên khó tránh khỏi có những quan hệ thân tình. Tuy nhiên, năm nay có nhiều bất lợi trong giao tiếp, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều.

Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Canh Dần trong mọi việc trong cuộc đời.

Những tuổi nầy đại kỵ và xung khắc với tuổi Canh Dần, đó là các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tốt hơn muốn cho cuộc đời đừng giẫm lên nhiều đau xót, thì nên tránh những tuổi trên.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, sức khỏe có phần suy giảm. Nên quan tâm đến các bệnh phụ nữ và phần khí huyết đang suy.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : công việc thất thường. Tiền vào ít, ra nhiều. Vui vẻ nhưng tốn kém. Gia đạo bất an. Tháng 3 : tranh chấp bất lợi. Khó khăn có người giúp đỡ. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

- Mùa Hạ : Tháng 4 : Tinh thần, tình cảm nhiều bối rối, lo âu. Có cơ hội, lộc tài tăng trưởng. Quan hệ có nhiều phức tạp. Tháng 5, 6 : may rủi đan xen. Tài lộc thất thường. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Gia đạo có nhiều niềm vui.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều may mắn, có người giúp đỡ, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Gia đình có hỷ sự. Tình cảm thoải mái. Tháng 9 : có tranh chấp, bị tai tiếng. Nên giữ gìn tiền của, dễ thất thoát. Phòng tai nạn.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Lộc tài dồi dào. Công việc thuận lợi nhưng nên cẩn thận phòng tốn hao. Gia đạo, tình cảm an vui. Tháng 12 : khó khăn cũng vượt qua. Có nhiều niềm vui. Không nên đi xa, phòng tai nạn dọc đường.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Dần có những khó khăn nhứt trong cuộc đời, đó là những năm mà tuổi Canh Dần ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi. Những năm nầy bạn làm ăn khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rối rắm trong cuộc đời; nên đề phòng những năm nầy vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh hoạn hay hao tài tốn của.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân nhiều sung túc.

www.dactai.com
Reply With Quote
Trả lời

Bookmarks

Tags
2009, dần, dương nam, dương nữ, năm 2009, tử vi trọn năm, tuổi dần, xem tử vi

Những Chủ Đề Tương Tự
Đề tài Người gởi Chuyên mục Trả lời Bài viết cuối
Ảnh vũ trụ đẹp nhất năm 2009 Photo Góc Nhiếp Ảnh và Hội họa 0 31-12-2009 06:51 AM
Xem Tử Vi trọn năm 2009! Tuổi TUẤT hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 7 13-01-2009 11:49 AM
Xem Tử Vi trọn năm 2009! Tuổi DẬU hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 7 13-01-2009 11:31 AM
Xem Tử Vi trọn năm 2009! Tuổi THÂN hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 9 13-01-2009 08:57 AM
Xem Tử Vi trọn năm 2009! Tuổi MÙI hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 9 13-01-2009 08:33 AMHiện thời số người đang xem chủ đề này là: 1 (0 Thành viên và 1 Khách)
 
Thread Tools
Display Modes

Quyền Hạn Gởi bài
Bạn không được quyền gửi bài mới
Bạn không được quyền gửi trả lời
Bạn không được quyền gửi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

BB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đangTắt

Chuyển nhanh đến

Múi giờ GMT -7. Hiện tại là 04:09 AM.


Chút Lưu Lại không chịu bất cứ trách nhiệm gì về nội dung bài đăng của tất cả Thành viên.
Nhóm Điều Hợp có toàn quyền chỉnh sửa, xóa bỏ, dời chỗ bài đăng, hay khóa tên Thành viên mà không cần giải thích lý do.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © 2018 @ www.chutluulai.net. All rights reserved.
Vietnamese Language by www.mvietx.org.