Chút lưu lại

Go Back   Chút lưu lại > Đời Sống - Học Hỏi/Thắc Mắc/Giải Đáp > Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Trang nhà Phòng ảnh Thơ mới Download mViet Lưu bút

Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Dành cho các bạn thích nghiên cứu về các thuật bói toán, tử vi, hoặc những vấn đề thuộc về tâm linh.

Trả lời
 
Thread Tools Display Modes
Old 22-01-2010, 04:05 PM   #1
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,090
Được cảm ơn: 2,479 lần/1,404 bài
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

book_pen.gif Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi HỢI

Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi HỢI

NAM: ĐINH HỢI (1947): 64 tuổi - Sao La Hầu

Gặp sao La Hầu rất xấu đối với phái nam, mang đến những xui rủi phiền muộn trong nhiều lãnh vực,kể cả tang chế, các ông phải đề phòng thật nhiều. Nhưng nhờ tiểu hạn ở Thổ cung mà mạng là Ốc Thượng Thổ được vượng khí rất tốt. Đã vậy, tại đây lại hội tụ nhiều sao tốt đẹp, lúc đầu tuy có đôi chút trắc trở, phiền muộn, các ông vẫn còn gặp thật nhiều hên may không trông mà có và lúc lên thì như diều gặp gió trong mọi hoàn cảnh. Đi làm việc được lên lương, thăng chức (cho dù tiểu nhân quậy phá do ganh ghét). Trong thương trường, sau những rắc rối lại gặp thuận lợi, thành công như sự mong đợi.

Tài lộc cũng vậy, không hề thiếu thốn, càng về cuối năm càng thoải mái, dư dả. Tuy nhiên, không nên cho vay mượn, hùn hạp cũng như đề phòng gian phi, trộm cướp.

Chớ ham vui cờ bạc vì năm nay sao La Hầu thường xảy đến những sự không hay.

Sinh vào tháng 2, 4, 8 và tháng 12 Âm Lịch lưu tâm nhiều về pháp luật, mổ xẻ, tai nạn. Các ông sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi càng hung hơn, rủi nhiều, may ít, cẩn thận mọi tình huống.

------------
NỮ: ĐINH HỢI (1947): 64 tuổi - Sao Kế Đô

Sao Kế Đô rất hung với phái nữ, nhất là tháng 3 và tháng 9 Âm Lịch. Sao này mang lại nhiều tai họa, kể cả tang chế, nó cũng gây cho quý bà nhiều chuyện phiền nhiễu như đố kỵ, hiểu lầm. May mắn thay, tiểu hạn ở cung Thổ mà các bà mạng Ốc Thượng Thổ được vượng khí rất tốt đã đỡ được nhiều vất vả. Tại đây còn hội tụ nhiều sao tốt đẹp, sau những phiền hà đôi chút, quý bà lại gặp nhiều hên may trong mọi lĩnh vực. Đi làm được lên lương, thăng chức. Buôn bán tiến triển tốt đẹp. Ở đâu cũng được quý nhân tận tình giúp đỡ.

Tiền bạc năm nay thật dễ chịu, dư dả. Tuy vậy, chớ cho vay mượn, hùn hạp. Coi chừng kẻ gian, cũng đừng cờ bạc, đỏ đen dưới mọi hình thức, dễ bị thất thoát tài sản. Gia đình hỷ khí trùng trùng. Con cái học hành thành đạt. Sự nghiệp đi lên, cưới gả, sinh nở.

Một số bà còn đi du lịch hoặc thăm quê nhà rất vui.

Sinh tháng 2, 6, 8, 10 Âm Lịch, cẩn thận về pháp lý, tai nạn, giải phẫu. Sinh giờ Mão, Tỵ, Mùi, Hợi hung nhiều, cát ít, mọi sự phải lưu tâm.
__________________
www.dactai.com
Reply With Quote
Old 22-01-2010, 04:06 PM   #2
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,090
Được cảm ơn: 2,479 lần/1,404 bài
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

book_pen.gif Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi HỢI

NAM: KỶ HỢI (1959): 52 tuổi - Sao Kế Đô

Năm nay, quí ông làm bất cứ việc gì cũng gặp trở ngại đôi chút rồi mới dẫn đến thành công vì tại tiểu hạn có TUẦN án ngữ. Đã vậy, còn có ít sao hung bại, chắc chắn còn gặp phiền muộn, một số các ông còn có tang nữa. Nhờ quí ông mạng Bình Địa Mộc, tiểu hạn ở cung Thổ, tuy khắc nhưng Mộc khắc được Thổ lại tốt, là "Ngã khắc sinh tài". Tại đây lại hội tụ nhiều cát tinh nên sau những ưu phiền, trắc trở nêu trên, quý ông lại gặp nhiều hên may đưa tới.


Các ông đi làm việc hay trong ngành thương mại, sẽ có quý nhân giúp đỡ bất ngờ để đi đến thành công. Về tài chánh, năm nay thoải mái, dễ chịu nhưng tiền bạc không giữ được, tuy cũng không phải thiếu hụt, cẩn thận kẻ gian phi rình rập.

Gia đạo có hỷ sự của con cái. Ông nào còn độc thân, dễ đến hôn nhân.

Sinh tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch, lưu tâm nhiều về tai nạn, mổ xẻ, luật pháp. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi, đề phòng nhiều hơn nữa, cát hung lẫn lộn, nhiều phiền toái xảy đến.

------------

NỮ: KỶ HỢI (1959): 52 tuổi - Sao Thái Dương

Năm nay, quí cô gặp nhiều may mắn. Mạng Bình Địa Mộc, tiểu hạn ở cung Thổ, tuy khắc nhưng Mộc khắc được Thổ lại tốt và Thổ phải nuôi cho Mộc lớn. Tại đây hội tụ nhiều sao tốt đẹp mang đến những cơ hợi thuận lợi trong mọi lãnh vực từ nơi cơ quan làm việc đến trong thương trường để đi đến thành công. Nhưng dĩ nhiên cũng có những cái giá phải trả, các cô bị ganh ghét, bị chụp mũ, nói xấu. Một số cô còn có tang. Một số khác lại rắc rối về luật pháp do những chuyện không đâu.


Về tài chánh, có đôi chút âu lo lúc đầu nhưng không phải thiếu hụt, càng về cuối năm càng càng dư dả, lại hay có những món tiền bất ngờ. Gia đạo đầy hỷ khí của con cái mang về.

Cô nào còn độc thân, tình cảm vui, dễ đến hôn nhân.

Tuy thế, sinh những tháng 2, 6, 8 và 10 Âm Lịch cẩn trọng về tai nạn, mổ xẻ, luật pháp. Sinh giờ Mão, Tỵ, Dậu, Hợi, cát hung lẫn lộn, đề phòng thật nhiều.

Reply With Quote
Old 22-01-2010, 04:07 PM   #3
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,090
Được cảm ơn: 2,479 lần/1,404 bài
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

book_pen.gif Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi HỢI

NAM: TÂN HỢI (1971): 40 tuổi - Sao Thái Bạch

Mạng Thoa Xuyến Kim, tiểu hạn ở cung Thổ là “Tương sinh đệ nhất tốt”. Năm nay, quí bạn có nhiều cơ hội thuận lợi để thành công trên mọi lãnh vực. Nhưng với TRIỆT đương đầu và một số bại tinh, bao giờ cũng gặp trở ngại trước đã. Đã vậy, năm nay lại gặp sao Thái Bạch, các bạn đề phòng thật nhiều vì ngoài công việc tang chế, phải lưu tâm về mất của, trộm cướp.


Về mặt tài chánh, khó khăn lo lắng lúc đầu, rồi mọi việc mới trôi chảy, tiền bạc dư dả, thoải mái và hay có những món tiền bất ngờ không hề trông đợi. Tuy thế, chớ hùn hạp, cho vay mượn, cờ bạc dưới mọi hình thức cũng như coi chừng về giấy tờ liên quan đến pháp luật, về tiền bạc kẻo tai hại, rắc rối nhiều.

Còn độc thân, vui vì có tình cảm, dễ tiến tới hôn nhân. Đã có gia đình, vui vì có thêm con cái.

Sinh vào tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch, các bạn dễ bị phiền hà về tai nạn, mổ xẻ, luật pháp. Sinh vào giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi cát hung lẫn lộn, nhiều sự phiền muộn hơn vui vẻ.

------------

NỮ: TÂN HỢI (1971): 40 tuổi - Sao Thái Âm

Tiểu hạn ở cung Thổ mà mạng quý cô là Thoa Xuyến Kim, đắc cách "Tương sinh đệ nhất tốt". Với các sao tốt đẹp hội tụ, các cô thật vui vì những thành công lớn cho dẫu đi làm tại hãng xưởng hay trong kinh doanh thương mại. Dầu vậy, các cô phải nỗ lực thật nhiều và còn bị những đố kỵ, ganh ghét, cạnh tranh. Bù lại các cô thường được quý nhân nâng đỡ để đạt được thành quả như ý.


Về mặt tài chánh, không phải lo lắng nhiều, ra vô thoải mái, càng cuối năm, càng dư dả, dễ chịu. Tuy nhiên, lưu tâm về giấy tờ, liên quan đến luật pháp về tiền bạc... Nhiều cô năm nay thoải mái về tài lộc, có dịp đi du lịch hoặc về thăm quê hương được mọi người trọng vọng, nể vì. Gia đạo hỷ khí trùng trùng. Còn độc thân vui về tình cảm, dễ tiến đến hôn nhân.

Đã có gia đình, rất hạnh phúc vì con cái học hành tiến bộ, đạt kết quả tốt đẹp, có thêm con cái.

Sinh vào tháng 2, 6, 8 và 10 Âm Lịch các cô dễ bị mổ xẻ, tai nạn, dính dáng đến pháp luật. Sinh vào giờ Mão, Tỵ, Mùi, Hợi trong cát có hung, nhiều sự rắc rối xảy đến, lưu tâm thật nhiều.

Reply With Quote
Old 22-01-2010, 04:08 PM   #4
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,090
Được cảm ơn: 2,479 lần/1,404 bài
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

book_pen.gif Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi HỢI

NAM: QUÝ HỢI (1983): 28 tuổi - Sao La Hầu

Quý bạn mạng Đại Hải Thủy, tiểu hạn ở cung Thổ, bị khắc, làm gì cũng bị trở ngại lúc đầu. Đã vậy lại gặp sao La Hầu, rất xấu với phái nam, càng phải lưu tâm nhiều hơn nữa, vì sao này mang đến nhiều hung hiểm. Nhờ hội tụ nhiều cát tinh, quý bạn vượt qua được khó khăn và sau đó hên may lại đến.


Năm nay, bất cứ làm gì cũng được quý nhân trọng vọng, giúp đỡ để đi đến thành công, học hành kết quả tốt đẹp. Về mặt tài chánh, lúc đầu có đôi chút lo âu vì những chi tiêu ngoài ý muốn. Tuy thế, năm nay tiền bạc vẫn thoải mái, dư dả và hay có lộc bất ngờ.

Tình cảm rất vui vẻ, bạn nào còn độc thân dễ tiến tới hôn nhân. Đã có gia đình, thêm con cái.

Sinh vào tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch, các bạn đề phòng nhiều về luật pháp, tai nạn, mổ xẻ. Sinh vào giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi càng nhiều rắc rối hơn, cát hung lẫn lộn, hội với sao La Hầu, các bạn cẩn thận trên mọi lãnh vực.

------------

NỮ: QUÝ HỢI (1983): 28 tuổi - Sao Kế Đô

Quý cô mạng Đại Hải Thủy, tiểu hạn ở cung Thổ, bị khắc, làm gì cũng trắc trở lúc khởi đầu. Năm nay lại gặp sao Kế Đô rất xấu với phái nữ càng gây thêm phiền toái vì sao này mang đến nhiều hung họa trên mọi lãnh vực. Các cô thường bị ganh ghét, đố kỵ. Một số cô còn rắc rối về luật pháp những chuyện không đâu. Một số cô lại có tang chế. May mắn thay, tiểu hạn hội tụ nhiều cát tinh, các cô vượt qua sóng gió, đi làm được lên lương, thăng chức, học hành đậu đạt, cho dẫu phải phấn đấu nhiều.


Tiền bạc thoải mái, dễ chịu nhưng không khỏi lo lắng đôi chút vì chi tiêu nhiều ngoài dự tính. Chớ hùn hạp, cho vay mượn và cẩn thận kẻ gian kẻo dễ thất thoát về tài chánh.

Cô nào còn độc thân, tình cảm vui đến, dễ tiến tới hôn nhân. Có gia đình, thêm con cái.

Sinh tháng 2, 6, 8 và 10 Âm Lịch, các cô lưu tâm nhiều về tai nạn, mổ xẻ, luật pháp. Sinh vào giờ Mão, Tỵ, Mùi, Hợi hung đi liền với cát, hội sao Kế Đô, phải đề phòng mọi mặt.

----------
Do Chiêm Tinh Gia Phước Lộc biên soạn
__________________
www.dactai.com
Reply With Quote
Trả lời

Bookmarks

Tags
2010!, trọn năm canh dần, tuổi hợi, xem tử vi

Những Chủ Đề Tương Tự
Đề tài Người gởi Chuyên mục Trả lời Bài viết cuối
Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi MÙI hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 20 31-01-2010 10:39 PM
Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi TUẤT hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 3 22-01-2010 04:01 PM
Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi DẬU hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 3 22-01-2010 03:54 PM
Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi THÂN hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 3 22-01-2010 03:47 PM
Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi TÝ hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 4 22-01-2010 02:13 PMHiện thời số người đang xem chủ đề này là: 1 (0 Thành viên và 1 Khách)
 
Thread Tools
Display Modes

Quyền Hạn Gởi bài
Bạn không được quyền gửi bài mới
Bạn không được quyền gửi trả lời
Bạn không được quyền gửi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

BB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đangTắt

Chuyển nhanh đến

Múi giờ GMT -7. Hiện tại là 06:46 PM.


Chút Lưu Lại không chịu bất cứ trách nhiệm gì về nội dung bài đăng của tất cả Thành viên.
Nhóm Điều Hợp có toàn quyền chỉnh sửa, xóa bỏ, dời chỗ bài đăng, hay khóa tên Thành viên mà không cần giải thích lý do.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © 2018 @ www.chutluulai.net. All rights reserved.
Vietnamese Language by www.mvietx.org.