• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Nhật Bản ngày xưa qua ảnh 3D

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Nhật Bản ngày xưa qua ảnh 3D

    Nhật Bản ngày xưa qua ảnh 3D


    Nhắc tới Nhật Bản, ai cũng đều nghĩ ngay đến những thiếu nữ duyên dáng trong bộ trang phục kimono truyền thống, những võ sĩ Sumo đô bự, hay rừng hoa anh đào đẹp như mơ, núi Phú sĩ thơ mộng, hùng vĩ và cả những con người làm việc cần cù và chăm chỉ...Vậy các bạn có biết, ngày xưa người dân tại đất nước mặt trời mọc có cuộc sống và làm việc như thế nào không? Hãy xem bộ ảnh động 3D dưới đây thì sẽ rõ nhé.

    Bộ ảnh đã miêu tả lại một cách chân thực về cuộc sống của người dân Nhật Bản ở thời kỳ Minh Trị và thời Taisho (1868-1926). Trong không gian 3D đầy ấn tượng, từ những nữ Geisha xinh đẹp cho đến những người nông dân chân chất đều đã làm say đắm lòng người ở khắp mọi nơi trên thế giới.

    Được biết, đây là bộ ảnh 3D Stereoviews do nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Nhật Bản - T. Enami thực hiện. Kể từ khi ra mắt, bộ ảnh đã thu hút sự chú ý của không ít người, rất nhiều tờ tạp chí như tờ National Geographic và sách, báo đã đến phóng vấn và viết bài về bộ ảnh 3D tuyệt đẹp này của Enami.

    Hãy cùng đeo kính và thưởng thức bộ ảnh sống động này nào!










































    Thú vị ??? nếu có nhức mắt ko nên trách "lỗi tại tui..." nhá !!!
    Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom