• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

nhận xét

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • nhận xét



    LN chỉ muốn mở một đề tài để mọi người có thể nói lên suy nghĩ của mình về một thành viên nào đó thôi !


    Và hi vọng người đầu tiên là tui !


    LN biết không ai ưa LN đâu vì những bài viết hơi bị...xấc !


    Có thể nhiều người còn nghĩ :"LN là...con nào mà post ngon dữ, làm như forum của nó".


    Nhưng các bạn có biết từ ngày 15/7/04 làm thành viên diễn đàn, rồi theo diễn đàn đến bây giờ (có 1 thời gian bận thi nên nghỉ) LN thất vọng dễ sợ.


    Bên cạnh 1 số "lão làng" rất có ý thức gìn giữ và phát huy diễn đàn, còn lại muốn post gì là post, bất kể là topic gì, box gì, nhiều khi bực không thể tả được, nếu box mình quản thì mình còn kiểm soát được (sửa, chuyển, hoặc xoá), còn box khác thì chỉ còn cách post bài phản ánh trong chính topic đó !


    LN không thể chuyện lớn nhỏ gì cũng nhắn cho admin, nếu mỗi thành viên ý thức một chút thì có phải forum mình đã khá hơn rồi không?


    LN chờ đợi sự nhận xét của các bạn về LN, khách quan 1 chút thì tốt, chủ quan của các bạn thôi thì...cũng tốt luôn ! Thanks !


    Phương - Y!M: ilydnv
    Similar Threads
  • #2



    Loveone nói đúng đó. Mỗi người chúng ta nên có ý thức hơn trong việc post bai` !
    "Vận bĩ hoài sơn năng tắc tử
    Được thời thanh thuỷ khả thôi sinh"
    "Mỹ nhân tự cổ như danh tướng
    Bất hứa nhân gian kiến bạch đầu!"
    (Tướng tài người đẹp xưa nay
    Mấy ai lừng lẫy đến ngày tàn phai)

    Comment

    • #3



      yeah SN ũng hộ bạn hết mình luôn...


      Thế thì hõi tí hì hì... Sn có post lộn xộn kg vậy??


      Mànè LN nói kg ai ưa bạn hic.. bạn sai rùi...Sn mến mộ bạn vì bạnăn nói thẵng ngay...Phãi chi SN cũng thẵng như vậy...thì hay biết mấy....[img]smileys/smiley19.gif[/img]


      Mộng không thật nên đời là Ảo ảnh...

      Ngôi_Sao_Nhỏ

      Comment

      • #4



        Post đúng hay không thì từ khi post bạn đã phải tự biết rồi chứ !


        Đâu phải ai cũng ngày ngày lên chuyển bài sai dzô đúng chỗ được đâu?!


        PS Sao nhỏ: Đâu phải nói thẳng lúc nào cũng hay, nhỏ lớn tới giờ mới có mình bạn nói LN hay đó ! Ai cũng ghét cả ! Hì, nhưng biết sao được, cha mẹ sinh con trời sinh tính, bản thân mình quyết !
        Phương - Y!M: ilydnv

        Comment

        • #5

          hmm nói thẵng ra đỡ năng lòng, như Sn ắm ức trogn bụng hoằi mệt lắm.. tối về nắm khóc hu..hu.. ai biết nè..
          Mộng không thật nên đời là Ảo ảnh...

          Ngôi_Sao_Nhỏ

          Comment

          • #6



            theo SX thì nói thẳng cũng có cái hay của nó. Như SXcũng vậy nè nhưng bao giờ cũng thế vừa đủ luôn là tốt nhất và dễ đi vào lòng người nhất nhưng nếu đi wá thì sẽ gặp phản cảm ngay lập tức.SX ko ghét LN đó là sự thật nhưng SX cũng không tán thành cách nói của bạn vì nó mang ý nghĩa wá nặng nề.


            Theo SX bạn là một người rất mạnh mẽ phải không? nhưng đôi khi trong cuộc sống bạn hơi khe khắt thì phải như câu :"LN chờ đợi sự nhận xét của các bạn về LN, khách quan 1 chút thì tốt, chủ quan của các bạn thôi thì...cũng tốt luôn ! Thanks !" bạn đã hỏi chúng tôi tại sao lại không tin tưởng tại sao lại là :" khách quan hay chủ quan" trong lòng bạn. bạn đã là bạn đúng nghĩa rồi thì bạn còn hỏi người khác làm j.Bởi theo SX thì khi bạn muốn thay đổi con người mình thì bạn mới hỏi người khác xem mình là người thế nào để mình còn thay đổi. Nhưng


            ..::~Trích dẫn nguyên văn bởi lovenone


            Post đúng hay không thì từ khi post bạn đã phải tự biết rồi chứ !


            Đâu phải ai cũng ngày ngày lên chuyển bài sai dzô đúng chỗ được đâu?!


            PS Sao nhỏ: Đâu phải nói thẳng lúc nào cũng hay, nhỏ lớn tới giờ mới có mình bạn nói LN hay đó ! Ai cũng ghét cả ! Hì, nhưng biết sao được, cha mẹ sinh con trời sinh tính, bản thân mình quyết !


            nếu bản thân bạn tự quyết thì không cần phải hỏi ai đâu bởi bạn đã tự biết bạn là ai rồi phải không?


            vài lời nhận xét như vậy mong bạn không giận vi vốn SX cũng là người thẳng tính nên cũng thích như vậy.Dễ sử.


            Chúc vui ha.
            Tôi thích Rook, yêu nhạc Trịnh, nghiền cà phê, thèm được đi trong mưa và nắm tay một ai đó. Đủ mạnh mẽ để sống một mình lại yếu đuối thèm được bao dung.

            Comment

            • #7



              [img]smileys/smiley17.gif[/img]Đó là một vài nhận xét về LN.Còn bây giờ SX xin nói về TSCTY.


              TSCTY đã viết"Loveone nói đúng đó. Mỗi người chúng ta nên có ý thức hơn trong việc post bai` !"


              SX nói các bạn đừng giận nha " các bạn đã dùng từ nặng nề wá" thay vì nói như vậy thì nói " các bạn chú ý hơn trong việc post bài để diễn đàn chúng ta ngày càng đẹp hơn" thì nghe có vẻ nhẹ nhàng hơn nhiều.Chứ nếu mà SX mới vào không biết j hết ráo mà bị phủ đầu câu đó chắc SX chạy lâu rồi.


              Thêm nữa SX công nhận khi mới dạo wa diễn đàn phải công nhận là bực mình dễ sợ luôn vì có những bài post không đúng box nhưng mà có một số vấn đề các bạn cũng phải linh hoạt hơn.Bởi trong mạch cảm xúc làm thơ và viết một vài dòng ý nghĩa thì khồng thể chạy sang bên tùy bút nhật kí viết được vì nó không liền mạch cảm xúc.Nên cái j cũng có mặt trái của nó cả.Không có cái gì là toàn vẹn. Các bạn làm quản lý của diễn đàn nếu có góp ý gi` thì cứ thẳng thắn chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến nhưng khi góp ý mong rằng se dùng những tù ngữ nhẹ nhàng hơn vì dù sao các bạn cũng là những thi sĩ đã được công nhận rồi.


              Vậy thôi SX cũng nói trước là SX xin lỗi nếu có gì nói sai nha.Đôi khi SX cũng có post bài sai đó nhưng mà các box của chúng ta gần ý nghĩa nhau wa' nên đôi khi hơi lầm lẫn nữa. khi nào có góp ý gì xin hãy thẳng thắn vì SX thích như vậy.Và hơn hết khi đó các bạn sẽ được nghe lí do tại sao họ lại làm vậy.Nếu do không biết các bạn có thể hướng dẫn lại mà phải không?


              Chúc dd ngày càng tốt đẹp hơn.


              Chúc vui ha( đừng giận SX nha TSCTY)


              [img]smileys/smiley1.gif[/img][img]smileys/smiley1.gif[/img]
              Tôi thích Rook, yêu nhạc Trịnh, nghiền cà phê, thèm được đi trong mưa và nắm tay một ai đó. Đủ mạnh mẽ để sống một mình lại yếu đuối thèm được bao dung.

              Comment

              • #8



                LN xin lỗi, bận túi bụi cho bài kiểm tra hết học kì, đã để cho bài của SX bị ngâm hơi lâu, và bi giờ tui trả lời đây, và dĩ nhiên tui cũng sẽ nói thẳng những gì tui nghĩ ! À, vì SX ko có năm sinh rõ ràng, nên tui xin mạn phép gọi bằng bạn !


                1 nhé, bạn biết thế nào là vừa đủ ? Vừa đủ để bạn ko bị...ghét (từ nhẹ nhất đó) hay vừa đủ để người ta hiểu, dĩ nhiên, vừa đủ để người ta hiểu thì bạn dĩ nhiên bị ghét ! If you dont believe, try once !


                Một điều vô cùng dễ hiểu làai cũng có 1 vỏ bọc to đùng để bảo vệ mình và ý kiến của mình, bạn nhắm bạn sẽ..."vừa đủ" đến mức nào để chạm vào vỏ bọc đó đây?


                Tui cho rằng TSTY dùng từ rất chính xác, đó là từ Ý THỨC ! Một người ko ý thức nổi hành động của mình mới gây phiền toái cho người khác, chính cách dùng từ CHÚ Ý của bạn đã đủ nói lên cái "vừa đủ" của bạn rồi đấy SX ạ !


                Một cách công bằng hơn, làm ơn coi lại LN này đã bao nhiêu lần kêu gọi sự CHÚ Ý CỦA MỌI NGƯỜI khi post bài rồi, và kết quả là như bây giờ đó, ai đời chỗ giao lưu kết bạn lại " nhảy" vào "kiếm tiền trên mạng có thiệt đó" THẾ LÀ THẾ NÀO?


                Như vậy kêu gọi sự CHÚ Ý liệu có hiệu quả? Chạy dài à, nếu những người thiếu thiện chí hợp tác như thế mà chạy dài thì bạn nghĩ diễn đàn sẽ ko hoạt động nổi à?


                2 nhé, bạn bắt bẻ tui về chữ chủ quan dzí khách quan, trời, một đứa trẻ cũng hiểu, bất kì ai khi nói lên ý kiến của mình thìluôn bảo vệ cho lợi ích của mình ! Một cách đơn giản hơn, bạn có thể hiểu khi đánh giá sắc đẹp của một người thì còn fụ thuộc người đánh giá ! Và dĩ nhiên khi đánh giá bản chất của một người cũng fụ thuộc người đánh giá.


                Khách quan là bạn đứng trên lập trường của mọi người đánh giá, dựa trên lợi ích mọi người, chủ quan là dựa trên lợi ích của chính bạn. Nếu bạn chỉ trích tui về 2 từ này, tui nghĩ trình độ của bạn cũng không hơn gì tui, ít ra thấp hơn về 2 định nghĩa trên. Đó ko phải là ko tin tưởng mà chính là sự tin tưởng của tui khi kêu gọi mọi người nhận xét, hi vọng tui nói dễ hiểu chứ !


                3 nhé, chắc bạn chưa biết đến câu "tính tương cận, tập tương viễn", ây dà, chắc phải giải thích khá dài ! Túm lại, một khi tui cần nghe ý kiến người khác tức là tui...cần nghe ! Thế bạn không hiểu nổi từ "quyết" à ! Quyết là tự bản thân mình quyết định điều gì nên làm, điều gì nên đổi dựa trên những gì thu thập được bên ngoài ---> chính là ý kiến của cácbạn đó.


                Vì vậy, túm lại lần 2: you dont understand what I mean !


                uhm, gì nữa nhỉ, à, đương nhiên tui phải biết tui là ai, ko lẽ u ko biết u là ai ?


                cuối cùng là cám ơn ý kiến của bạn, tui tiếp thu !


                Phương - Y!M: ilydnv

                Comment

                • #9

                  Xin lỗi nhé! Chắc SX ít học nên có những điều bạn nói với trình độ SX thì SX không thể hiểu được, dù sao cũng cảm ơn bạn đã trả lời hi vọng lần sau bạn sẽ gặp một người trình độ cao hơn để bạn khỏi bực mình vì người khác không hiểu nhé.
                  Tôi thích Rook, yêu nhạc Trịnh, nghiền cà phê, thèm được đi trong mưa và nắm tay một ai đó. Đủ mạnh mẽ để sống một mình lại yếu đuối thèm được bao dung.

                  Comment

                  Working...
                  X
                  Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom