Để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ bầu, hãng sữa Wakodo cung cấp sữa Wakodo cho mẹ bầu. Sữa Wakodo cho mẹ bầu có chứa Dextrin, surco, dextrin, lactulose, canxi cacbonat và các vitamin thiết yếu cho mẹ bầu.
Những thành phần trong sữa Wakodo của Nhật
có cung cấp những dưỡng chất chính cho quá trình phát triển của thai nhi và giúp mẹ không tăng cân nhiều trong quá trình mang thai, đồng thời cung cấp nhiều canxi giúp thai nhi phát triển xương tốt hơn và giúp hình thành tế bào đầu tiên trong quá trình mang thai. Sữa cũng có bổ sung thêm sắt, calo, axit folic, chất xơ,.. và một vài một thành phần phụ khác rất cần thiết cho quá trình phát triển của bé trong bụng mẹ, giúp bé tránh mắc những dị tật bẩm sinh ảnh hưởng đến thai nhi.

Một điểm đặc biệt khác của sữa bầu Wakodo của Nhật không có vị ngang và khó uống như các dòng sữa cho mẹ bầu khác trên thị trường, nhưng sữa Wakodo cho bà bầu của Nhật Bản có hương vị thơm nhẹ, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mẹ khi uống. Ngoài ta, hiện nay, sữa Morinaga cho bà bầu cung cấp hương vị cà phê, hương vị trà sữa, hương vị trà xanh thân thiện với mẹ trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, có thể chúng ta thắc mắc liệu sữa bầu Wakodo vị cà phê có ảnh hưởng gì không tốt tới sức khỏe của mẹ hay không? Câu trả lời là không, hương vị sữa bầu Wakodo Nhật Bản không gây cho mất ngủ và không có ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn hương vị sữa bạn cảm thấy thích.
Để mang lại những dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện của thai nhi, đòi hỏi mẹ phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ, như vậy, ngoài việc mẹ bầu phải ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng mẹ cần bổ sung thêm chất dinh dưỡng.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản thì mỗi ngày mẹ bầu nên dùng 3 ly sữa là có thể bổ sung những dưỡng chất cần thiết trong quá trình mang thai.
Hàm lượng chất béo trong sữa bầu Morinaga Nhật Bản chỉ chiếm khoảng 1/5 hàm lượng chất béo trong sữa tươi nên không gây cho mẹ cảm giác ngán, đặc biệt là không gây béo phì, không dẫn đến bệnh tiểu đường – là một trong nguyên nhân cao gây nhiễm độc trong quá trình mang thai.
Sữa bầu Wakodo Nhật Bản cung cấp một hàm lượng đường rất thấp và men lactase nên các mẹ bầu rất dễ hấp thu, làm giảm cảm giác khó tiêu, đầy bụng, khó tiêu và buồn nôn ở mẹ bầu trong quá trình đầu thai kỳ. Sữa bầu Wakodo cung cấp được chia thành những gói nhỏ, rất tiện dụng trong quá trình sử dụng.
Bạn có thể tham khảo tham những thông tin khác về sữa Glico của Nhật
Những thành phần trong sữa Wakodo của Nhật
có cung cấp những dưỡng chất chính cho quá trình phát triển của thai nhi và giúp mẹ không tăng cân nhiều trong quá trình mang thai, đồng thời cung cấp nhiều canxi giúp thai nhi phát triển xương tốt hơn và giúp hình thành tế bào đầu tiên trong quá trình mang thai. Sữa cũng có bổ sung thêm sắt, calo, axit folic, chất xơ,.. và một vài một thành phần phụ khác rất cần thiết cho quá trình phát triển của bé trong bụng mẹ, giúp bé tránh mắc những dị tật bẩm sinh ảnh hưởng đến thai nhi.

Một điểm đặc biệt khác của sữa bầu Wakodo của Nhật không có vị ngang và khó uống như các dòng sữa cho mẹ bầu khác trên thị trường, nhưng sữa Wakodo cho bà bầu của Nhật Bản có hương vị thơm nhẹ, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mẹ khi uống. Ngoài ta, hiện nay, sữa Morinaga cho bà bầu cung cấp hương vị cà phê, hương vị trà sữa, hương vị trà xanh thân thiện với mẹ trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, có thể chúng ta thắc mắc liệu sữa bầu Wakodo vị cà phê có ảnh hưởng gì không tốt tới sức khỏe của mẹ hay không? Câu trả lời là không, hương vị sữa bầu Wakodo Nhật Bản không gây cho mất ngủ và không có ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn hương vị sữa bạn cảm thấy thích.
Để mang lại những dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện của thai nhi, đòi hỏi mẹ phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ, như vậy, ngoài việc mẹ bầu phải ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng mẹ cần bổ sung thêm chất dinh dưỡng.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản thì mỗi ngày mẹ bầu nên dùng 3 ly sữa là có thể bổ sung những dưỡng chất cần thiết trong quá trình mang thai.
Hàm lượng chất béo trong sữa bầu Morinaga Nhật Bản chỉ chiếm khoảng 1/5 hàm lượng chất béo trong sữa tươi nên không gây cho mẹ cảm giác ngán, đặc biệt là không gây béo phì, không dẫn đến bệnh tiểu đường – là một trong nguyên nhân cao gây nhiễm độc trong quá trình mang thai.
Sữa bầu Wakodo Nhật Bản cung cấp một hàm lượng đường rất thấp và men lactase nên các mẹ bầu rất dễ hấp thu, làm giảm cảm giác khó tiêu, đầy bụng, khó tiêu và buồn nôn ở mẹ bầu trong quá trình đầu thai kỳ. Sữa bầu Wakodo cung cấp được chia thành những gói nhỏ, rất tiện dụng trong quá trình sử dụng.
Bạn có thể tham khảo tham những thông tin khác về sữa Glico của Nhật