Nguyên liệu:
1 lá rong biển khô
3 bìa đậu
½ củ hành tây, thái nhỏ
1 thìa gừng băm nhỏ
½ củ cà rốt thái nhỏ
2 thìa xì dầu, muối tiêu, bột chiên
Cách làm:
Lá rong biển khô cắt nhỏ ra rồi trộn với hành, gừng, cà rốt, đậu phụ cũng nghiền nhỏ ra trộn cùng. Cho xì dầu, 2 thìa bột chiên và ½ thìa muối vào rồi trộn tiếp
Nặn hỗn hợp thành nhiều viên tròn hơi dẹt.
Đặt chảo lên bếp, đun nóng một chút dầu ăn, cho viên đậu vào chảo rán trong khoảng 6 – 8 phút đến khi chín vàng 2 mặt là được.