Vị ngọt mát, màu sắc hấp dẫn của các loại mứt hoa quả sẽ khiến bé thích thú với bữa ăn nhẹ của mẹ chuẩn bị hôm nay.
Mứt Dứa
Mứt Hoa Hồng
Cách chế biến mứt
Bước 1: Chọn và rửa sạch loại quả tương ứng với loại mứt bạn muốn làm sau đó cho vào nồi và đổ nước ngập. Chú ý với những quả như táo, đào... bạn cần gọt vỏ, bỏ hạt và thái thành miếng nhỏ trước khi cho vào nồi.
Bước 2: Đun sôi sau đó để lửa nhỏ rồi tiếp tục đun cho tới khi hoa quả trong nồi nhuyễn thành một loại hỗn hợp mịn.
Bước 3: Cho đường theo khẩu vị bạn muốn vào hỗn hợp đồng thời vẫn giữ lửa nhỏ và khuyấy đều hồn hợp.
Bước 4: Đợi hồn hợp vừa đun nguội sau đó cho vào lọ và để tủ lạnh ăn dần.
Mứt Dứa
Mứt Hoa Hồng
Cách chế biến mứt
Bước 1: Chọn và rửa sạch loại quả tương ứng với loại mứt bạn muốn làm sau đó cho vào nồi và đổ nước ngập. Chú ý với những quả như táo, đào... bạn cần gọt vỏ, bỏ hạt và thái thành miếng nhỏ trước khi cho vào nồi.
Bước 2: Đun sôi sau đó để lửa nhỏ rồi tiếp tục đun cho tới khi hoa quả trong nồi nhuyễn thành một loại hỗn hợp mịn.
Bước 3: Cho đường theo khẩu vị bạn muốn vào hỗn hợp đồng thời vẫn giữ lửa nhỏ và khuyấy đều hồn hợp.
Bước 4: Đợi hồn hợp vừa đun nguội sau đó cho vào lọ và để tủ lạnh ăn dần.