![](http://images.timnhanh.com/sanhdieu/20080828/source/2008_6_02-icecream_1219913950.jpg)
Nguyên liệu (cho 1 ly kem):
- 1 thìa đường
- 1/2 thìa mật ong
- 1 chút xíu muối
- 1 ít kẹo dẻo
- 1/4 chén nước
- 1 lòng trắng trứng, đánh kỹ
Hòa tan đường, mật, nước, và muối. Đun nóng hỗn hợp đến sôi nhẹ. Cho thêm từ từ kẹo dẻo, đã xay nhẹ bằng máy và trứng vào.
Dùng muỗng hoặc máy đánh bột nghiền đều, cho đến khi hỗn hợp keo lại và chuyển sang dạng kem.
Cho kem mật ong vào tủ lạnh, chờ đông đá. Khi dùng, rưới thêm mật ong trên bề mặt cho hấp dẫn. (Hình 1)
* Có thể pha chế món uống với kem mật ong và đá. Cho hỗn hợp vào bình lắc kỹ. Sau đó bày ra ly, trang trí thêm cho đẹp.
![Loveya](https://www.chutluulai.net/forums/core/images/smilies/loveya.gif)