• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Choux à la Crème

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Choux à la Crème

    Choux à la Crème



    Bánh:

    1 c. nước
    1 c. bột mì
    1/2 (4 Tbsp) cây bơ Blue Bonet (trong hộp/package có 4 cây/sticks)
    4 trứng trung bình (hay 3 trứng lớn)
    1 tsp đường
    1/4 tsp muối
    Nước, bơ, muối, đường sôi lên trên bếp tắt lửa, đem ra cho bột vào quậy đều, đem trở lại lò đã tắt mà còn nóng tiếp tục quậy bột...1 tí rồi nhất ra để nguội bớt. Đem xuống cho từng trứng vào quậy đều cho mịn. Bơm từng cục bột vào khay nướng có trét bơ.
    Nướng 350*F 30 phút là vàng mặt...Đem ra để nguội


    Nhân cream:

    vừa xinh cho 24 bánh
    1 c. sữa tươi 1
    10 Tbsp bột mì
    6 Tbsp. đường
    1/4 cây bơ lạt Blue Bonet(hay 2 Tbsp.)
    2 lòng đỏ trứng gà
    1 gói vani
    Đánh lòng đỏ trứng với đường và bột. Cho sữa vào nồi để lên bếp cho sôi vừa tới, đem xuống đổ từ từ vào trứng quậy đều tay. Xong đổ ngược mixture vào lại nồi đem lên bếp quậy cho đặc với lửa nhỏ. Khi bắt đầu đặc cho bơ và vani vào quậy mịn lại rồi cho ra tô để nguội, rồi cho vào tủ lạnh vài giờ là có thể trét vào lòng bánh được.
    Trình bày theo ý thích rồi rắc đường bột lên.

    Chúc các bạn thành công
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom